Chủ tịch Abramovich vì Conte chi 75 triệu bảng “nổ bom tấn”

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 865 Views

Theo tờ The Sun, ông chủ Abramovich sẵn sàng chi thẳng 75 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của Higuain theo yêu cầu của tân HLV Conte.

Chủ tịch Abramovich vì Conte chi 75 triệu bảng “nổ bom tấn”

Như đã biết, ngày hôm qua, Chelsea đã bổ nhiệm tân HLV Conte. Trong mùa Hè tới, Chelsea dự kiến sẽ cấp cho ông thày người Italia số tiền lớn để tái thiết CLB sau mùa giải thất vọng cùng cực.

Trong đó, HLV Conte xác định “cải tạo” hàng công là một trong những nhiệm vụ quan trọng bậc nhất với Chelsea ở thời điểm này. Chính vì vậy, ông muốn đưa Higuain, chân sút xuất sắc bậc nhất Serie A về Stamford Bridge.

Theo tờ The Sun, ông chủ Abramovich đã nhất trí với kế hoạch này của Conte. Trong mùa Hè tới, ông sẵn sàng chi thẳng 75 triệu bảng để mua gấp Higuain về cho cựu HLV của Juventus.

Để có tiền theo đuổi vụ này, nhiều khả năng Chelsea sẽ để Diego Costa ra đi. HLV Conte không thích mẫu tiền đạo như chân sút người Tây Ban Nha, đặc biệt là khi cầu thủ này thường xuyên có hành động xấu chơi trên sân cỏ.

Ngoài ưu tiên số 1 là Higuain, Chelsea cũng đưa hàng loạt tiền đạo khác vào tầm ngắm như Lukaku, Edinson Cavani hay Alvaro Morata.

Ngoài ra, theo dự đoán của tờ The Sun, sau sự xuất hiện của Conte ở Premier League, người ta có thể thấy cuộc đổ bộ quy mô lớn của các cầu thủ Serie A tới Chelsea như Radja Nainggolan, Paul Pogba, Leonardo Bonucci, Antonio Rudiger…