Chưa đến Granit Xhaka đã đòi lấy số áo của Coquelin tại Arsenal

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1061 Views

Trong bài phỏng vấn mới đây, thủ quân Granit Xhaka của Borussia Monchengladbach đã công khai mơ ước chuyển đến thi đấu cho Premier League trong tương lai và gây bất ngờ lớn khi đề cập đến số áo của Francis Coquelin ở Arsenal.

  • Theo dõi lich thi dau bong da anh các trận tuần này

Granit Xhaka (Thụy Sĩ) năm nay 23 tuổi, hiện là một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu Bundesliga và là nhân tố không thể thiếu trong đội hình Moenchengladbach. Có khả năng đánh chặn, tranh chấp trên không và phân phối bóng rất tốt, sẵn sàng sắm vai trò tiền vệ phòng ngự khi cần.

Đây chính là cái tên được cả Chelsea, Liverpool, Arsenal săn đón. Một số nguồn tin ở xứ sở Sương mù còn cho hay, HLV Arsene Wenger đã nhắm đến cái tên này để thay thế Mikel Arteta vào hè tới.

Trả lời phỏng vấn mới đây, Granit Xhaka cũng không ngại đề cập đến vấn đề chuyển nhượng và nhắc khéo việc sở hữu số áo 34 mà Coquelin nắm giữ. “Đó là số áo đầu tiên trong sự nghiệp của tôi (Basel). Tôi thậm chí còn xăm nó lên lưng nữa”.

  • Tổng hợp những nhan dinh bong da của các chuyên gia về các trận đấu đỉnh cao

“Tôi cũng muốn tiếp tục khoác nó trong tương lai. Trước đó ở đây thuộc về Amin Younes, nhưng tôi đã nói với cậu ấy hãy lấy một số khác nhé. Còn tại Arsenal lúc này nó hiện do Coquelin nắm giữ”.

“Được chơi bóng ở Premier League là giấc mơ từ thưở bé của tôi. Không biết tôi có thể chơi 100 đến 200 trận tại Anh hay không nhưng sau cùng tôi vẫn mong giấc mơ sớm trở thành hiện thực”.