Chuyển nhượng: Chelsea nhắm Cavani thay Costa

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 677 Views

Chelsea đã chuyển hướng sang tiêu chí Edison Cavani của PSG sau lúc bị Morata khước từ và xa hơn là để thay thế cho Diego Costa.

Chelsea nhắm sao PSG thay thế cho Diego Costa

Theo nguồn tin chuyen nhuong moi nhat Chelsea đang rất muốn bổ sung 1 tiền đạo đẳng cấp sau lúc Diego Costa có ý định trở lại Atletico Madrid. HLV Conte muốn The Blues đưa về tiền đạo Morata trong khoảng Real Madrid, nhưng hai lời bắt buộc giá trị 50 và 63 triệu euro của đội bóng chủ sân Stamford Bridge đều bị đội chủ sân Bernabeu từ khước. Nguồn tin thân cận trong khoảng Chelsea khẳng định đội bóng này sẽ ko hỏi sắm Morata nữa, họ sẽ quay sang 1 tiêu chí mới, Đó là trung phong Edinson Cavani của PSG.

Trong những kỳ chuyển nhượng vừa qua, Chelsea đều đánh tiếng muốn mang Cavani, nhưng đội bóng nước Pháp lại ko nhả ngôi sao của mình. Tuyển thủ người Uruguay đang là 1 trong những chân sút được giám định rất cao ở thời khắc ngày nay. Trong các mùa giải gần đây, dù rằng phải nhường vị trí trung phong cho Ibra nhưng phong thái làm bàn của anh vẫn rất đáng nể.

Chelsea chi đậm tậu Cavani

Mới đây nhất, tờ ketquabongda Le 10 Sport khẳng định HLV Conte rất thích Cavani và phấn đấu đưa trung phong người Uruguay về Stamford Bridge. The Blues dự kiến chi ra 41,5 triệu bảng để thuyết phục đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử nhả ngôi sao của mình. Đây là Thống kê rất lớn nhưng phổ thông khả năng vẫn chưa đủ sức nặng để thuyết phục PSG bán Cavani. Trước Đó đội bóng này khẳng định chỉ chấp nhận thương lượng ví như với đội bóng nào chịu chi ra tối thiểu 53 triệu bảng.

Ngoài Cavani thì Chelsea còn để ý tới Lukaku của Everton và Higuain của Napoli. Nhưng đây đều là các thương vụ không khả thi. Bản thân Lukaku ko muốn trở lại Stamford Bridge, trong khi ngừng thi côngĐây Everton cũng muốn giữ ngôi sao của mình. Trường hợp của Higuanin còn khó hơn, Napoli khẳng định chỉ bán ngôi sao của mình nếu thu về 94 triệu euro, họ cũng ko bằng lòng gán cầu thủ nào để giảm số tiền chuyển nhượng. Juventus đã phải tháo lui trong thương vụ này, và với số tiền chuyển nhượng lớn như vậy Chelsea cũng khó sở hữu thể đáp ứng.

Tags: ,