CLB Hoàng Anh Gia Lai mượn trung vệ Bùi Tiến Dũng

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 658 Views

Sau khi đàm phán với Viettel, HAGL chính thức mượn trung vệ Bùi Tiến Dũng để đá cặp với Đông Triều.

>>> Cập nhập nhanh bang xep hang seagame 28 tại đây

Sau 2 buổi làm việc trực tiếp với CLB HAGL, chiều nay 7/3, lãnh đạo Trung tâm thể thao Viettel đã chính thức đồng ý cho mượn trung vệ Bùi Tiến Dũng, với thời hạn hết mùa giải 2015.

CLB Hoàng Anh Gia Lai mượn trung vệ Bùi Tiến Dũng

>>> Xem trực tiếp trận đấu giải đấu V-League trên link socast

Được biết Tiến Dũng sẽ chơi cho đôi bóng của bầu Đức miễn phí, nhưng đổi lại CLB HAGL sẽ có trách nhiệm quản lý, tập luyện, thi đấu, sinh hoạt và chi trả những khoản phí phát sinh với trung vệ này.

Việc Viettel đồng ý để Tiến Dũng tới đầu quân cho HAGL là bước khởi đầu trong việc hợp tác toàn diện giữa hai bên vào thời gian sắp tới.

Hiện nay Viettel với hệ thống đào tạo bài bản của mình đang có 146 cầu thủ được chia thành 7 đội theo các lứa tuổi từ 12 đến 21 và hạng Nhì. Tham vọng của Viettel là sẽ có đội lên chơi V-League trong 3 năm tới và liên kết với CLB Dormund của Đức để thành lập Học viện bóng đá.

Trong khi đó về cá nhân Tiến Dũng, hiện cầu thủ này đang tập trung cùng đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á đước tổ chức vào thời gian tới.

Cách đây ít hôm, Tiến Dũng dính phải chấn thương vùng mắt trong trận đấu tập với CLB Hà Nội T&T, nhưng trong buổi tập sáng 7/3, Dũng vẫn ra sân tập và hoàn thành trọn vẹn giáo án.

Tiến Dũng chia sẻ, về cơ bản anh không cảm thấy thể lực của mình có vấn đề gì và đã sẵn sàng cho trận đấu giao hữu với U23 Indonesia ngày 9/3 tới trên sân Mỹ Đình.