Công bố thời gian bán vé trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và CLB Man City

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 883 Views

LĐBĐ Việt Nam (VFF) vừa cho công bố thời gian bán vé và địa điểm vé trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và CLB Man City.

Theo đó, điểm bán vé sẽ được đặt tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Thời gian dự kiến bán vé từ 7h00 sáng ngày 19/07/2015 cho tới 17h00 cùng ngày.
Theo bong da so, BTC sẽ mở tối đa 04 cửa cho người xếp hàng vào sân Mỹ Đình mua vé. Người mua vé sẽ phải xếp hàng theo hướng dẫn của Ban tổ chức và do lực lượng an ninh kiểm soát bảo vệ. 
 
BTC sau đó sẽ phát tích kê tại các cửa vào theo từng đợt (10 người/đợt) để cho vào sân, mỗi người 1 tích kê và mỗi tích kê chỉ mua được tối đa 2 vé.
 
Ngoài hình thức mua vé trực tiếp, nhưng NHM có nhu cầu cũng có thể đặt mua thông qua những hình thức khác như qua đường công văn, hoặc qua tổng đài 1080 Hà Nội.
 
Riêng trường hợp mua vé bằng công văn, BTC bắt đầu nhận đơn đăng ký từ 09h00 ngày 10/7 và 11/07/2015 hoặc cho tới thời điểm BTC xét thấy số lượng công văn đăng ký đã được BTC xét duyệt số lượng vé tương đương với số vé BTC bán.
 
Về giá vé xem trận Việt Nam – Man City, như đã đưa tin trước đó vé sẽ có 4 mệnh giá gồm 600.000, 1 triệu, 1,5 triệu và 1,8 triệu đồng.
 
Cũng liên quan tới lich thi dau bong da trận giao hữu này, đoàn Man City với 65 thành viên sẽ tới Hà Nội ngày 25/7, lưu lại ba ngày tại khách sạn 5 sao Marriott, thi đấu giao hữu với tuyển Việt Nam hôm 27/7 tại sân Mỹ Đình. 
 
Trong 3 ngày tại Việt Nam, đương kim á quân Premier League sẽ có các hoạt động giao lưu bên lề như thăm làng trẻ SOS Hà Nội, giao lưu với sinh viên Đại học quốc gia Hà Nội, giao lưu với trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. 
 
Sau trận đấu, đội bóng Anh sẽ rời Việt Nam vào sớm ngày 28/7.