Conte đã có lần từng muốn đầu hàng

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 1158 Views

CLB Juventus, đội tuyển Italia hay hiện tại là CLB Chelsea sở hữu thể đã không mang được một HLV nức danh như Antonio Conte giả dụ trong thời điểm yếu lòng, ông quyết định chấm dứt sự nghiệp bong da

HLV Antonio Conte đã từng muốn đầu hàng

Mới đây, trong 1 cuộc san sẻ sở hữu báo chí, tân HLV của Chelsea, Antonio Conte tiết lộ rằng, ông đã với thể chia tay vĩnh viễn có bóng đá sau lúc bị thu hút vào vụ scandal dàn xếp ty so bong da.

Theo chậm triển khai, vào năm 2011, khi còn dẫn dắt CLB Siena, Conte bị kết tội là với can hệ tới việc dàn xếp tỷ số trận chiến giữa Albinoleffe. những nhà chức trách cho rằng, ông biết thông tin cuộc chiến vào tháng 5 bị dàn xếp nhưng đã không Báo cáo lên những lãnh đạo trong lĩnh vực thể thao, tức thị ông với liên quan trực tiếp.

Vụ việc khảo sát vẫn tiếp tục được tiến hành trong những năm qua, Conte vài lần mang mặt tại tòa án để điều trần và chỉ được làm cho trong lành danh tiếng vào tháng 5 cách đây không lâu. Nhớ lại thời điểm Đó, Conte kể về cố gắng đương đầu với sức mạnh tinh thần thay vì chọn cách thuận lợi hơn là trong khoảng bỏ.

Conte suýt chút nữa chia tay bóng đá lúc bị cáo buộc vào vụ dàn xếp tỷ số năm 2011

“Câu chuyện Đó rất tồi tệ đối sở hữu tôi và tôi không bằng lòng điều đó”, Conte cho biết trên tờ Daily Telegraph, “Tôi đã phải chống chọi đầy đủ để chống lại câu chuyện này và tôi đã mạo hiểm bản thân mình để tới những phiên tòa.

“Tôi đã với thể chọn một cách khác, rất tiện dụng đối sở hữu tôi là kết thúc vần đề và sau Đó chờ thời gian trôi qua, mọi thứ kết thúc. không. Ở Italia, lúc bạn đối mặt có câu chuyện kiểu này trong 5 năm trời… [bạn đã] kết thúc nó. Nhưng với tôi thì không. Tôi muốn mang phát quyết”.

“Trong trái tim mình, tôi thấy chậm triển khai là 1 chuyệt tồi tệ có tôi, sở hữu gia đình. thời điểm chậm tiến độ là giây phút tôi thấy cảnh huống xấu, đa số người viết về các điều tệ hại mà họ chẳng biết gì về thực tế”.

Trong tiến trình khảo sát, Conte từng bị LĐBĐ Italia (FIGC) tuyên là với tội vào năm 2012 và bị cấm tham dự những hoạt động bóng đá trong 10 tháng, rồi được rút xuống 4 tháng sau khi kháng án.

một vụ việc kéo dài 5 năm, can hệ tới 103 người mà Conte biểu lộ là “thời kỳ ác mộng” rốt cục đã kết thúc vào giữa tháng 5 vừa qua, tên tuổi của cựu HLV Juventus và đội tuyển Italia được khiến cho trong lành.