Coutinho có 3 bàn thắng để đời cho Liverpool

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 691 Views

Trong vòng 3 tháng qua, Coutinho đã có 3 bàn thắng để đời cho Liverpool…

Kể từ khi HLV Brendan Rodgers chuyển sang thi đấu với sơ đồ 3-4-3, Coutinho thi đấu ngày càng nổi bật. Mới đây, cầu thủ này lại người hùng của Liverpool với siêu phẩm ấn định chiến thắng 2-1 trước Man City.

Coutinho có 3 bàn thắng để đời cho Liverpool

Ngoài ra, trong vòng 1 tháng qua, tiền vệ người Brazil còn có 2 bàn thắng để đời khác. Đầu tiên là pha nã đại bác tung lưới Bolton trong trận đá lại vòng 4 FA Cup. Tiếp đó là cú dứt điểm dội xà ngang vào lưới Southampton ở vòng đấu trước.

Có một điểm chung ở những bàn thắng để đời này. Đó đều là những pha dứt điểm căng như kẻ chỉ ở chếch bên cánh trái. Cần phải nhấn mạnh rằng, trong quá khứ, điểm yếu lớn nhất của Coutinho là khả năng dứt điểm. Điều đó cho thấy nỗ lực tập luyện không ngừng của cầu thủ này trong thời gian gần đây.

Quá ấn tượng với phong độ của Coutinho, ngày hôm qua, HLV Brendan Rodgers đã tự tin khẳng định cậu học trò sẽ là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Anh sẽ là thành viên quan trọng giúp The Kop chinh phục vị trí trong tốp 4 mùa giải này.