Cris Ronaldo sẽ đoạt danh hiệu Vua phá lưới La Liga

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 530 Views

Nhiều khả năng ngôi sao Bồ Đào Nha Cris Ronaldo sẽ đoạt danh hiệu Vua phá lưới La Liga và Chiếc giày vàng châu Âu mùa 2014/15.

Cris Ronaldo đã chơi chói sáng trước Espanyol đêm qua. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã lập hat-trick giúp Kền kền trắng giành thắng lợi 4-1 chung cuộc.
 
 
Với 3 bàn trước Espanyol, Cris Ronaldo đã có tổng cộng 45 bàn ở La Liga. Trong khi đó kẻ bám đuổi Ronaldo trong cuộc đua tranh Vua phá lưới La Liga và Chiếc giày vàng châu Âu chỉ ghi được 1 bàn trước Atletico.
Với bàn thắng giúp Barca vô địch Liga, Messi có tổng cộng 41 bàn ở giải VĐQG đến thời điểm này, kém Ronaldo 4 bàn. Nhiều khả năng ở trận cuối La Liga gặp Deportivo, Messi được nghỉ hoặc chỉ ra sân vài chục phút nhằm dành sức cho CK Cúp nhà Vua và Champions League.
 
Vì thế Messi khó có thể san bằng 4 bàn cách biệt với Cris Ronaldo. Đó còn chưa kể có thể Ronaldo sẽ nổ súng trước Getafe ở trận cuối cùng của Real Madrid mùa này.
 
Đứng thứ 3 trong cuộc đua tranh Giày vàng châu Âu sau Ronaldo và Messi là Sergio Aguero. Ngôi sao Argentina có 25 bàn đến thời điểm này, kém Ronaldo 20 bàn.