CRYSTAL PALACE VS SUNDERLAND cuộc chiến khủng hoảng

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 423 Views

Phong độ của hàng thủ Crystal Palace rất đều khi lần lượt để đối phương phá lưới của mình trung bình 2 bàn mỗi trận. Ngay cả đến đội bóng yếu như Hull mà còn có thể ghi từng đó bàn thắng vào lưới của thủ thành Speroni thì Sunderland không có lý do gì mà thiếu tự tin cả.
Bên phía đội khách, Mèo đen đang gặp phải vấn đề tâm lý cực kỳ nặng nề. Trận thua 0-8 khi đến sân Southampton cách đây 2 vòng đã khiến cho hàng thủ của Sunderland bị áp lực cực lớn – điều này thể hiện rõ qua 2 bàn thua biếu không cho Arsenal ở vòng đấu vừa qua.

Phong độ quá tệ hại và đi xuống không phanh khiến Mèo đen bước vào trận đấu này với áp lực không hề nhỏ đến từ CĐV và ban lãnh đạo đội bóng. Crystal Palace không phải là 1 đội bóng mạnh và đây là cơ hội để Mèo đen phần nào làm giảm đi áp lực đang có.

Bản thân đội chủ nhà cũng đang rơi vào cuộc khủng hoảng nhỏ khi mới chỉ có 1 trận thắng/5 trận đấu gần nhất ở mọi mặt trận. Đặc biệt, 3 vòng đấu vừa qua, Đại bàng chỉ có thể thu về cho mình có 1 điểm và tụt xuống tận vị trí thứ 16 trên BXH.

Để vượt qua áp lực lúc này thì Sunderland cần có điểm và 1 trận hòa cũng có thể được coi là thành công. Hàng thủ là nỗi lo; tuy nhiên hàng tiền đạo được đối mặt với đội hậu vệ cũng có vấn đề của chủ nhà thì phần nào đó Gus Poyet có thể yên tâm đội bóng của mình sẽ có bàn thắng.
DỰ ĐOÁN: 2-2