Cựu sao Arsenal Andrei Arshavin giã từ sự nghiệp cầu thủ

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 712 Views

Cựu sao Arsenal Andrei Arshavin giã từ sự nghiệp cầu thủ. Hôm qua HĐ của Andrei Arshavin với Zenit đã hết hạn. Zenit đã từ chối gia hạn HĐ với tiền đạo người Nga và Andrei Arshavin buộc phải ngậm ngùi chia tay đội bóng.

Tin từ Zenit cho hay đội bóng này đã đề nghị Andrei Arshavin đảm nhận một chức vụ trong BHL tuy nhiên tiền đạo bong da 34 tuổi người Nga vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức.

Tâm lý của tôi đang rất xáo động vào thời điểm này. Tôi không muốn nói gì khi mọi thứ chưa rõ ràng.” Andrei Arshavin trả lời về khả năng nhận lời đảm nhận chức vụ trong BHL Zenit.

Một người thân của Andrei Arshavin tiết lộ gần như chắc chắn cựu cầu thủ Arsenal sẽ giã từ sự nghiệp cầu thủ để nhận lời mời của Zenit.

Vì sa sút Andrei Arshavin chỉ ghi được 3 bàn ở giải VĐQG Nga trong 2 mùa vừa qua chơi cho Zenit. Trước Andrei Arshavin cũng không chứng tỏ được nhiều ở Arsenal sau nửa đầu lịch thi đấu bóng đá mùa đầu tiên bùng nổ dữ dội khi mới gia nhập Pháo thủ.

Arsenal từng chi đến 15 triệu bảng mua Andrei Arshavin vào mùa đông 2009. Đây là hợp đồng chuyen nhuong đắt giá nhất lịch sử Pháo thủ vào thời điểm đó.