Cựu thuyền trưởng Chelsea xin lỗi người hâm mộ sau trận thua đậm

| Chuyên mục: Bóng đá Cup C1 | 542 Views

Cựu thuyền trưởng Chelsea xin lỗi NHM sau thất bại e chề

Chiến lược gia người Italia thừa nhận, Schalke đã dành cho Chelsea quá nhiều sự tôn trọng nên nhập cuộc khá thận trọng và không tạo được nhiều cơ hội.

Trong suốt 90 phút trên sân nhà, Schalke không ghi nổi một bàn thắng, trái lại còn bị The Blues liên tiếp chọc thủng lưới 5 lần ket qua truc tuyen cuối cùng là 5-0.

Với thất bại này, Koenigsblauen đã rơi xuống vị trí thứ 3 trên BXH và đứng trước nguy cơ không thể lọt vào vòng knock-out. Sau trận đấu, HLV Roberto Di Matteo đã lên tiếng xin lỗi NHM đội bóng:

“Khi bạn để thua trong những phút đầu tiên, trận đấu sẽ trở nên rất khó khăn”, HLV Di Matteo chia sẻ với Sky Sports.

“Chúng tôi đã dành cho họ quá nhiều sự tôn trọng và khoảng trống, hệ quả là họ đã hành hạ chúng tôi tàn nhẫn. Chúng tôi không có đủ cơ hội và bị đẩy quá xa để giành được bóng. Khi bạn để cho một đội bóng như Chelsea nhiều khoảng trống, bạn sẽ gặp vấn đề lớn.

Tôi xin lỗi vì màn trình diễn đã diễn ra trước mắt các khán giả nhà”, cựu HLV của Chelsea nói thêm.

Trung vệ thủ quân Benedikt Hoewedes cũng góp thêm lời xin lỗi: “Tôi gặp khó khăn khi tìm từ thích hợp để nói về thất bại này. Tôi chỉ có thể xin lỗi tất cả các CĐV đã đến sân ngày hôm nay”.
>>> Xem thêm ket qua cup c1 hôm nay.
Ở lượt trận cuối, Schalke chỉ phải gặp đội bóng đã bị loại là Maribor và nhiệm vụ của “Hoàng đế Xanh” là buộc phải thắng, đồng thời chờ đợi Sporting Lisbon bại trận trước Chelsea.