Tổng hợp danh sách sân bóng đá mini quận 10 full không che

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 205 Views

Bóng đá là một bộ môn thể thao chưa bao giờ hết hot, luôn được nhiều người yêu thích và chơi thường xuyên. Các sân bóng thường xuyên được xây dựng nhằm đáp ứng cho nhu cầu chơi đá bóng của mọi người. Hiện nay, các sân bóng đá xuất hiện rất nhiều, và nhất là các sân bóng mini. 

Dưới đây là các sân bóng đá mini Quận 10 mà bạn nên biết. Ngoài ra bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết của hơn 500 sân bóng đá mini trên toàn quốc tại đây: https://dulieubongda.net/san-bong

Chắc chắn khi xem bài viết này, bạn đã là một người yêu bóng đá. Nếu bạn đam mê bộ môn banh bóng, giúp kiếm thêm thu nhập từ niềm đam mê trái bóng tròn thì bạn có thể tham khảo bảng tỷ lệ kèo bóng đá tốt nhất hiện nay tại đây: https://dulieubongda.net/du-doan-ma-cao

Sân bóng đá Thống Nhất

 • Số điện thoại: 08.8557865 – 0913127111
 • Địa chỉ: 138 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TP.HCM
Trên đây là hình ảnh của sân bóng đá Thống Nhất ở quận 10.

Trên đây là hình ảnh của sân bóng đá Thống Nhất ở quận 10.

Dành cho những người chưa biết thì sân bóng Thống Nhất quận 10 nằm ngay ở đường Đào Duy Từ. Không chỉ được xây dựng để cho mọi người thuê, chơi bóng mà sân còn được nhiều đơn vị chọn để làm sân thi đấu. 

Đối với sân Thống Nhất thì có thể đá từ 5 người một đội, 7 người, và thậm chí có thể đá 9 người, nhờ mặt sân đẹp và có diện tích khá rộng. Sân Thống Nhất không giống với nhiều sân đá bóng khác, họ không làm sơ sài, có cả nơi để xe riêng cho khách hàng và quan trọng hơn hết đó là, sân luôn có mức giá thuê sân rất hợp lý.

Sân bóng đá Tiểu Ngư

 • Địa chỉ: 780A Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10.
 • Thời gian mở cửa: 6h00-22h30.
 • Giá tiền: 100k/h -300k/h.
Hình ảnh của sân bóng mini Tiểu Ngư rất quen thuộc với mọi người.

Hình ảnh của sân bóng mini Tiểu Ngư rất quen thuộc với mọi người.

Người dân ở Thành Phố Hồ Chí Minh và nhất là người người yêu thích, thường xuyên chơi bóng đá thì chắc hẳn không còn xa là gì với sân bóng đá ở quận 10 này, sân Tiểu Ngư. 

Đây là một sân bóng đá mini Quận 10 được rất nhiều người đánh giá tích cực khi trải nghiệm. Mặt sân đẹp, chất lượng, không gian sân rộng rãi và thoáng mát. Ánh sáng cũng rất tốt khi vào buổi tối, các trận đấu buổi tối vẫn rất tốt. 

Nhiều người khi trải nghiệm cũng rất thích cái cách mà nhân viên và ban quản lý của sân đối đãi với khách hàng, rất là nhiệt tình.

Sân bóng đá Kỳ Hòa

 • Địa chỉ: 824/28Q Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10
 • Số điện thoại: 0907 887887 – 08.8633535 – 08.8634785.
 • Thời gian mở cửa: 06:00 – 22:00h.
 • Giá tiền: 120k – 400k.
Đây là hình ảnh của sân Kỳ Hòa, một trong những sân bóng đá mini Quận 10.

Đây là hình ảnh của sân Kỳ Hòa, một trong những sân bóng đá mini Quận 10.

Sân Kỳ Hòa là một trong những sân bóng được nhiều người đánh giá rất tốt về chất lượng của sân. Sân nằm trên đường Sư Vạn Hạnh và có mức phí thuê sân cũng rất hợp lý, dành cho mọi đối tượng kể cả học sinh, sinh viên, và cả người trưởng thành. 

Giá thuê sân chỉ từ 120k – 400k, sân cũng có khoảng thời gian mở tối đến 10h cho bạn có thêm nhiều thời gian sắp xếp để chơi bóng.

Sân cỏ nhân tạo Cty OAD

 • Địa chỉ: Số 46, Đường Hòa Bình, P.15, Q.11.
 • Thời gian mở cửa: 06:00 – 22:00h.
Sân bóng của Cty OAD ở quận 10.

Sân bóng của Cty OAD ở quận 10..

Nói đến sân cỏ nhân tạo có chất lượng rất tốt và nằm trong top những sân bóng có diện tích lớn ở quận 10. Sân được thiết kế chuẩn kích thước có thể tùy biến cho đá 7 người hoặc 9 người. 

Cũng giống với những loại sân khác, sân OAD cũng thường mở đến 10h tối hằng ngày để phục vụ các trận đấu ban đêm. Ngoài ra, thì sân cũng có khu vực phục vụ giải khát sau những trận đá bóng lâu dài.

Sân hồ bơi Nguyễn Tri Phương

 • Địa chỉ: 27 Đồng Nai, P.15, Q.10.
 • Số điện thoại: 028 39705614
 • Thời gian mở cửa: 8h – 20h30.
Sân bóng đá Nguyễn Tri Phương.

Sân bóng đá Nguyễn Tri Phương.

Nằm trong tổ hợp thể thao, sân bóng hồ bơi Nguyễn Tri Phương là sân đá banh quận 10 được nhiều đơn vị lựa chọn để thi đấu, mỗi ngày đều gần như kín lịch đặt sân. Tuy nhiên, sân hồ bơi Nguyễn Tri Phương mở cửa khá muộn vào lúc 8h sáng và đóng cửa khá sớm vào khoảng 8h30 tối. Chính vì vậy nên nếu bạn muốn đá tối, nhất là vào những ngày hè thì cần chú ý thời gian. 

Sân bóng đá mini Thành

 • Địa chỉ: C30, Thành Thái, P.14, Q.10.
 • Số điện thoại: 0908881639.
Sân Thành Thái luôn sở hữu mặt sân chất lượng tốt, cỏ êm.

Sân Thành Thái luôn sở hữu mặt sân chất lượng tốt, cỏ êm.

Sân Thành Thái là sân bóng cỏ nhân tạo tại quận 10 và không còn xa lạ gì với những người thích chơi bóng đá ở quận 10. Mặt sân luôn được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ, và có chất lượng khá tốt. Vì thế, sân Thành Thái luôn được dân bóng đá yêu thích và lựa chọn là nơi thi đấu  thường xuyên.

Sân Thành Thái là một trong số sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Quận 10 không còn xa lạ với giới chơi bóng tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặt sân ở đây được đầu tư khá kỹ lưỡng, đồng thời khu vực quanh sân đấu được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Điều này giúp sân Thành Thái được dân đá bóng không chuyên ưa chuộng. 

Sân bóng Trung tâm Thể dục Thể thao

 • Địa chỉ: 9 Thành Thái, P.14, Q.10.
 • Số điện thoại: 028 3866 5661
Dưới đây là hình ảnh sân bóng Trung tâm thể dục thể thao quận 10.

Dưới đây là hình ảnh sân bóng Trung tâm thể dục thể thao quận 10.

Ngoài việc cho mọi người thuê sân để đá thì sân bóng Trung tâm thể dục thể thao ở quận 10 còn thường xuyên được diễn ra các sự kiện có liên quan đến cộng đồng. Các trẻ em có niềm đam mê với bóng đá thì có thể tới đây luyện tập.

Sân bóng Trung tâm bóng đá trẻ em

 • Địa chỉ: 824 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 098 246 44 50
Trung tâm bóng đá thiếu nhi ở quận 10.

Trung tâm bóng đá thiếu nhi ở quận 10.

Sân bóng trường THCS Nguyễn Văn Tố

 • Địa chỉ: đường D8 phường 14 quận 10, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Hình ảnh của sân Nguyễn Văn Tố vào ban đêm.

Hình ảnh của sân Nguyễn Văn Tố vào ban đêm.

Sân Nguyễn Văn Tố là sân bóng đá mini Quận 10, được rất nhiều bạn trẻ, học sinh, sinh viên biết đến nhiều nhất nhờ có mức giá thuê sân khá rẻ. Mức giá rẻ là để đáp ứng nhu cầu chơi bóng đá của các bạn học sinh, sinh viên có thể thỏa sức chơi bóng đá. Tuy có mức giá thuê sân rẻ nhưng chất lượng của sân không hề kém, mặt sân vẫn có chất lượng khá tốt.

Sân bóng đá MobiSport

 • Địa chỉ: 27 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.
 • Thời gian mở cửa: 6h-22h.
 • Giá tiền: 300k-800k.
Sân bóng cỏ nhân tạo MobiSport ở quận 10.

Sân bóng cỏ nhân tạo MobiSport ở quận 10.

Nhắc đến sân bóng đá mini Quận 10 thì người ta nhớ ngay đến sân bóng đá MobiSport. Có diện tích khá là rộng rãi và được thiết kế rất thông minh có thể thay đổi linh hoạt. Từ chia nhỏ sân ra hoặc ghép sân lại để có thể đá các trận có 5,7 hoặc 9 người. 

Nơi đây cũng rất thường xuyên được tổ chức các giải bóng đá phủi và các sự kiện về bóng đá nhờ mặt sân tốt và có thể thay đổi linh hoạt.

Sân B7.C30 Mobifone

 • Địa chỉ: 137 Bắc Hải, Quận 10.
 • Giờ mở cửa: 6h – 22h.
 • Giá cả: 300k-800k.
Các thiết bị rất hiện đại nhằm giúp khách hàng chơi bóng tốt hơn.

Các thiết bị rất hiện đại nhằm giúp khách hàng chơi bóng tốt hơn.

Sân có diện tích khá là lớn và rộng rãi. Vì thế sân được chia ra làm nhiều sân nhỏ, điều này giúp rất ích cho việc phục vụ nhiều người chơi, nhiều trận đấu cùng lúc. Nhờ được chăm sóc một cách rất thường xuyên nên mặt sân luôn ở trong tình trạng tốt. Hệ thống chiếu sáng của sân vào buổi tối cũng rất tốt, phục vụ tốt cho các trận đấu vào buổi tối.

Trên đây là tổng hợp các sân bóng đá mini Quận 10. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.