Dani Alves chắc chắn sẽ rời Barca trong hè này

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 797 Views

Phát biểu trên trang Goal, Dani Alves chắc chắn sẽ rời Barca vào cuối mùa giải này.

>>> Cập nhập nhanh nhất lich thi dau bong da các giải tại đây.

Phát biểu trên trang Goal, người đại diện của hậu vệ Dani Alves là Dinorah Santa Ana cho biết quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa thân chủ của mình và Barca đã đổ vỡ và gần như chắc chắn Alves sẽ chia tay Nou Camp vào cuối mùa.

Dani Alves chắc chắn sẽ rời Barca trong hè này

>>> Xem kết quả bóng đá các trận cầu đỉnh cao trên kqbd.

Được biết, Barca rất muốn giữ chân Alves thêm một năm. Tuy vậy, trước những đòi hỏi quá cao về lương bổng cũng như bản hợp đồng 3 năm từ Alves buộc đội bóng này phải khước từ.

“Chúng tôi đã chờ đợi cả năm để nói chuyện với Barca”, Santa Ana cho biết. “Chúng tôi đã có rất nhiều lời mời đàm phán, nhưng buộc phải dừng lại chỉ để chờ đợi ý kiến từ Barca”.

“Có một CLB sẵn sàng ký hợp đồng 3 năm với Dani cùng mức lương cao hơn, cộng thêm điều khoản gia hạn 1 năm nữa. Nhưng Barca nói với chúng tôi rằng họ không thể đáp ứng yêu cầu tương tự. Đội bóng chỉ muốn ký hợp đồng 1 năm một.

Dani rất buồn. Anh ấy mong đợi nhiều hơn từ Barca. Các cuộc đàm phán sẽ kết thúc từ thời điểm này và Alves sẽ thực hiện nốt phần còn lại của hợp đồng”.

Dinorah Santa Ana sau đó cho biết, không có chuyện nhà đương kim vô địch nước Pháp PSG liên hệ với hậu vệ người Brazil.

“Chúng tôi không nhận được lời đề nghị từ PSG”, Santa Ana nói thêm. “Tôi không thể nói ra tên nhưng có 2 CLB đang cạnh tranh để có được anh ấy”.

Alves gia nhập Barca từ Sevilla vào năm 2008 và đã giành được 16 danh hiệu lớn nhỏ cùng với đội bóng xứ Catalan.