Daniel Alves chính thức ở lại Barcelona

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 449 Views

Như vậy là tương lai của Daniel Alves đã chính thức sáng tỏ. Ngày hôm nay, cầu thủ người Brazil đã chính thức gia hạn hợp đồng có thời hạn 2 năm với Barcelona.

Trong thời gian dài ở mùa giải này, vấn tương lai của Daniel Alves đã trở thành chủ đề nóng. Giữa hậu vệ người Brazil và Barcelona đã tồn tại khúc mắc lớn trong quá trình đàm phán hợp đồng mới. kq bong da trận chung kết C1.

Daniel Alves chính thức ở lại Barcelona
Daniel Alves chính thức ở lại Barcelona

Cụ thể, đội bóng xứ Catalan chỉ chấp nhận ký 1 năm, trong khi Daniel Alves lại yêu cầu bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Chính điều đó đã tạo điều kiện cho nhiều CLB lớn ở châu Âu lao vào cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ này theo dạng chuyển nhượng tự do. thoi trang cong so cho phái mạnh ngày hè.

Mặc dù vậy, cuối cùng, câu chuyện tương lai của Daniel Alves đã kết thúc theo cách khá bất ngờ, khi phía Barcelona chấp nhận nhượng bộ tuyển thủ Brazil và trao cho cầu thủ này bản hợp đồng có thời hạn 2 năm (kèm theo điều kiện gia hạn thêm năm thứ 3).

Trên trang web chính thức, CLB Barcelona công bố: “Barcelona thông báo rằng Daniel Alves đã chấp nhận lời đề nghị từ CLB. Theo đó, cầu thủ này sẽ ở lại Barcelona theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm theo đó là tùy chọn gia hạn thêm năm thứ 3”.

Thực tế, việc Daniel Alves nhận được hợp đồng mới là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của cầu thủ này. Mặc dù ở tuổi 32 nhưng cầu thủ này vẫn hoạt động tích cực bên hàng lang cánh phải và góp công lớn trong cả nhiệm vụ tấn công và phòng ngự của Barcelona. hanh phuc gia dinh  là khi cung ăn bữa cơm gia đình.

Daniel Alves cập bến Barcelona năm 2008 với mức phí chuyển nhượng 35 triệu euro. Cầu thủ này đã trải qua giai đoạn đại thành công cùng CLB với 5 La Liga và 3 Champions League.