David de Gea dự sẽ gặp nhiều sóng gió khi đến Real

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 865 Views

David de Gea dự sẽ gặp nhiều sóng gió khi đến Real. Mặc dù chưa tới Real, nhưng David de Gea đã được cảnh báo sẽ đối mặt với không ít khó khăn trong phòng thay đồ tại Bernabeu.

Casillas phớt lờ đàn em

Cùng xuất hiện tại sân tập của tuyển Tây Ban Nha, song Casillas lại phớt lờ De Gea theo cách không thể lạnh lùng hơn. Thủ thành của Real coi như không thấy sự xuất hiện của De Gea khi hai người đứng ở khoảng cách khá gần.

Sau khi ký tặng người hâm mộ, Casillas đi nhanh vào trong sân tập, ngay phía sau là De Gea. Hình ảnh được bao bong da Tây Ban Nha đăng tải và ngay lập tức gây ra tranh cãi. Theo nhận định của phần lớn các cổ động viên, giữa Casillas và De Gea đã xuất hiện những vết nứt trong mối quan hệ.

Nguyên nhân được Sport lý giải, De Gea được xem là người có thể lấy mất suất bắt chính của Casillas ở cả Real Madrid (về khả năng gia nhập sân Bernabeu mùa Hè này) lẫn tuyển Tây Ban Nha (tham dự vòng loại Euro 2016).

Trong trường hợp De Gea cập bến “Kền kền trắng” trong kỳ chuyen nhuong mùa Hè này, nhiều khả năng anh sẽ được HLV Benitez sử dụng thường xuyên thay vì một Casillas sa sút phong độ rõ rệt ở mùa vừa qua. Thậm chí, “Thánh Iker” được dự báo có thể khăn gói rời Bernabeu, bất chấp hợp đồng còn hiệu lực tới 2017.

“Sóng ngầm” ở Bernabeu

Tại Madrid, Casillas là nhân vật tai tiếng khi trong quá khứ, anh gây ra một loạt rắc rối với HLV hay có tư thù với các đồng đội. Thủ thành người Tây Ban Nha từng vận động Chủ tịch Perez tống cổ HLV Mourinho ra khỏi sân Bernabeu, sỉ nhục Alvaro Arbeloa và Diego Lopez trên Instagram hay cô lập Ronaldo và nhóm người Bồ tại Bernabeu.

Tương lai của De Gea, theo phân tích của tin the thao Daily Mail có thể sẽ sớm được định đoạt trong thời gian tới (rời MU để tới Real). Trong trường hợp cựu cầu thủ Atletico về Madrid, anh đương nhiên sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó nổi cộm là chỗ đứng trong phòng thay đồ Real Madrid.

Hình ảnh Casillas phớt lờ De Gea đã phần nào dự đoán về “cuộc chiến” căng thẳng tại Real sau này và tại đội tuyển Tây Ban Nha hiện nay. Casillas đương nhiên không chấp nhận dự bị để nhường chỗ cho De Gea bắt chính. Nói cách khác, những cầu thủ trực tiếp khiến vị trí của Casillas lung lay đều sẽ bị “Thánh Iker” liệt kê vào “danh sách đen”.

Phát biểu trên Marca tháng trước, Casillas ca ngợi màn trình diễn của De Gea trong màu áo MU mùa 2014/15, đồng thời nhấn mạnh anh chào đón cầu thủ này khi tới Bernabeu vào mùa Hè 2015. Song, sau thái độ lạnh nhạt mà Casillas gửi tới đàn em mới đây, dấu hỏi về mối quan hệ giữa hai cầu thủ này lại đang ngày một to lớn.