Để tưởng niệm nạn nhân khủng bố PSG đã thay đổi trang phục

| Chuyên mục: Ảnh chế bóng đá | 1189 Views

BLĐ PSG tiếp tục thực hiện hành động tưởng niệm những nạn nhân xấu số trong vụ khủng bố tại Paris bằng việc thay đổi trang phục thi đấu trong 2 trận tới đây của họ.

Để tưởng niệm nạn nhân khủng bố PSG đã thay đổi trang phục

Các cầu thủ PSG diện áo mới tưởng nhớ nạn nhân khủng bố

Gần 2 tuần sau vụ khủng bố đẫm máu tại Paris, nơi đặt đại bản doanh của CLB PSG, BLĐ đội bóng vẫn duy trì hoạt động tưởng nhớ 129 nạn nhân xấu số ở 2 trận đấu tới đây của họ gặp Malmo (vòng bảng Champions League) và Troyes (Ligue 1).

Theo đó, các cầu thủ PSG vẫn mang trên mình chiếc áo rất đặc biệt. Hình dáng và màu sắc của “chiếc áo đặc biệt” không khác so với mẫu áo PSG từng công bố trước mùa giải. Sự khác biệt là dòng chữ in tên nhà tài trợ Fly Emirates sẽ được thay thế bằng dòng chữ “Je suis Paris” (Tôi là Paris).

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến.

Trang phục thi đấu của PSG ở trận gặp Lorient

Trước đó, trong trận đấu với Lorient cuối tuần qua, áo đấu của PSG cũng có chút thay đổi khi ở ngực trái của áo đấu, ngay phía dưới logo của đội bóng có in dòng chữ “Je suis Paris”.

Hành động tưởng nhớ của BLĐ đội bóng cũng như nhà tài trợ đang nhận được sự tán dương của cộng đồng.

Cabaye cũng có hành động hướng về những nận nhân xấu số

Cũng liên quan tới những hoạt động hướng về những nạn nhân Paris, tiền vệ người Pháp Yohan Cabaye của Crystal Palace trong trận đấu đêm qua với Sunderland đã ra sân với logo hình quốc kỳ của nước Pháp ở bên ngực phải, ngay dưới tên nhà tài trợ.