Diego Costa sẽ trở lại trước trận đấu gặp Arsenal

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 780 Views

Chelsea đang kỳ vọng tiền đạo Diego Costa sẽ trở lại trước trận đấu gặp Arsenal vào ngày 26/4… Như vậy rất có thể cầu thủ này sẽ kịp bình phục trước trận đại chiến.

  • Xem trực tiếp trận đấu giữa Chelsea Chelsea đang kỳ vọng tiền đạo Diego Costa sẽ trở lại trước trận đấu gặp Arsenal vào ngày 26/4… Như vậy rất có thể cầu thủ này sẽ kịp bình phục trước trận đại chiến.– Arsenal trên link sopcast

Như đã biết, Diego Costa đã tái phát chấn thương gân khoeo trong trận đấu Stoke City vừa qua. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, tiền đạo này sẽ phải nghỉ thi đấu 2 tuần. Như vậy, anh sẽ vắng mặt trong lich thi dau bong da với các đội QPR và M.U.

Diego Costa sẽ trở lại trước trận đấu gặp Arsenal

Trong tuần này, Diego Costa sẽ không tập luyện cùng các đồng đội ở Chelsea. Thay vào đó, cầu thủ này dành phần lớn thời gian ở trong phòng tập thể dục với sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ.

Sau khi có kết quả chụp chuyên sâu cùng gân khoeo, Chelsea sẽ gửi cầu thủ này tới gặp chuyên gia để lên kế hoạch từng bước phục hồi và trở lại tập luyện.

Nếu như mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, cầu thủ này có thể trở lại trong trận derby London với Arsenal vào ngày 26/4 tới. Có thể sau mùa giải này, Diego Costa sẽ phải tiến hành phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương trên.

Trong thời gian tới, HLV Mourinho sẽ đặc biệt cân nhắc tới trường hợp này. Khả năng ông sử dụng Diego Costa ít hay nhiều phụ thuộc vào cơ hội vô địch của Chelsea. Mạo hiểm ở thời điểm này không hề tốt cho chấn thương của tiền đạo người Tây Ban Nha.