Dính chấn thương, sao HAGL nghỉ hết mùa

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 806 Views

Dính chấn thương, sao HAGL nghỉ hết mùa

HAGL tiếp tục nhận hung tin từ cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy với chấn thương mẻ xương cổ chân. Điều đó đồng nghĩa với việc anh phải nghỉ thi đấu đến hết mùa.

Trong suốt thời gian tham gia mùa lich thi dau bong da qua, HAGL phải hứng cơn bão chấn thương khi lần lượt các trụ cột như Hồng Duy, Xuân Trường, Tuấn Anh, Đông Triều dính chấn thương. Trường hợp nặng nhất thuộc về Hồng Duy khi anh phải nghỉ thi đấu từ đầu năm tới nay. Hôm qua, tiền vệ của HAGL JMG phải nhận thông tin không thể buồn hơn khi anh phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải. Được biết, số 7 của đội bóng phố Núi bị mẻ xương cổ chân và sẽ phải ngừng vận động trong thời gian sắp tới.

Thật ra trước kia ngôi sao của HAGL JMG đã bị rạn xương khi còn tập trung cùng U23 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Tuy nhiên khi trở về HAGL thì các bác sĩ sức khỏe vẫn tiếp tục để Hồng Duy tập luyện với giáo án không phù hợp nên chấn thương ngày càng nặng thêm. Phải tới thời gian gần đây khi Hồng Duy không thể tập luyện bình thường thì anh mới được đưa đi chiếu chụp. Tin chẳng lành đã đến với cầu thủ nhỏ con này khi vét rạn của anh đã vỡ hẳn.

Sự vắng mặt Hồng Duy sẽ là thiệt thòi lớn đối với HALG trong thời gian còn lại của giải đấu

Hiện nay theo ghi nhận của kênh the thao 24h Hồng Duy đang phải nẹp chân trong khoảng 1 tháng để xương liền hẳn. Tuy nhiên cầu thủ của HAGL sẽ phải nghỉ ngơi khoảng 3 tháng nữa mới có thể tập luyện và tham gia các lich thi dau bong da bình thường. Rõ ràng đây là tổn thất cực lớn của thầy trò HLV Graechen trong giai đoạn lượt về của V-League 2015. Bản thân Hồng Duy cũng ngày càng ít cơ hội được góp mặt ở U23 Việt Nam để chuẩn bị tham dự VCK U23 châu Á 2016.

Ngoài Hồng Duy thì 2 cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL JMG là Xuân Trường và Tuấn Anh đều đã hồi phục chấn thương. Tuy nhiên 2 tiền vệ xuất sắc này vẫn đang phải tập nhẹ để quen thích nghi dần dần với cường độ vận động. Ngày mai, HAGL sẽ có trận đấu tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia với đội bóng Công An Nhân Dân.

Theo Bongda24h

Tags: