Đoàn Việt Nam đặt chỉ tiêu 60-70 HCV tại SEA Games 28

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 606 Views

Mục tiêu gặt vàng của Thể thao Việt Nam đặt ra tại SEA Games 28 là khá khiêm tốn do nhiều bộ môn thế mạnh không được thi đấu.

>>>Xem Ket qua bong da seagame 28

>>>Xem Ket qua seagame truc tuyen

SEA Games 28, Việt Nam, chỉ tiêu 70 HCV, Thể thao Việt Nam, bóng đá, TDDC, điền kinh, bơi

Thể thao VN đặt chỉ tiêu khiêm tốn tại SEA Games 28

Tại SEA Games 28, Singapore đã gạt khá nhiều bộ môn thế mạnh của Thể Thao Việt Nam như Vật, Cử tạ, Karatedo, Cờ, Pencak Silat, bóng đá nữ… nên chỉ tiêu của đoàn VN tại kỳ đại hội lần này là khá khiêm tốn. Tranh tài 28/36 bộ môn với khoảng 500 VĐV, Đoàn Việt Nam chỉ đặt mục tiêu 60-70 HCV.

Trong số 28 bộ môn tham dự có 18 bộ môn Việt Nam hy vọng gặt vàng. Điền kinh được giao nhiệm vụ giành từ 10-11 tấm HCV với những kỳ vọng như Quách Thị Lan, Quách Công Lịch, Nguyễn Thanh Phúc, Nguyễn Thành Ngưng…

Đây cũng là kỳ đại hội đầu tiên môn bơi đặt chỉ tiêu khủng là 10 HCV. Ánh Viên được kỳ vọng sẽ đoạt 6-7 tấm HCV, còn lại những cái tên như Quý Phước, Quang Nhật được tin tưởng đem về 2-3 HCV.

Bắn súng ở kỳ đại hội này chỉ dám dặt mục tiêu 4-5 HCV do Singapore cắt nhiều thế mạnh các cự ly. Judo, bi sắt mỗi bộ môn đặt chỉ tiêu 3 HCV. TDDC Hà Thanh được kỳ vọng đem 3-4 HCV về cho TTVN….

Môn bóng đá nam không đặt chỉ tiêu vàng, tấm HCB được coi là thành công với thầy trò HLV Miura ở kỳ đại hội lần này.