Đội tuyển quốc gia hội quân tập huấn

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 1180 Views

Hôm nay, 5/5, cả 2 đội tuyển quốc gia đều hội quân chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 và SEA Games 28.

>> Theo dõi lich thi dau ngoai hang anh tại đây

Hôm nay 5/5, 30 tuyển thủ U23 Việt Nam cùng các thành viên ban huấn luyện đã lần lượt có mặt tại Hà Nội chuẩn bị bước vào quá trình chuẩn bị cho SEA Games 28 sắp tới.
 
Các cầu thủ HAGL có mặt sớm nhất
Cầu thủ HAGL là những người góp mặt sớm nhất khi tới Thủ đô từ tối qua 4/5 do quãng đường di chuyển khá dài. Trong khi đó, nhóm cầu thủ xứ Nghệ phải tới trưa nay mới có mặt tại Hà Nội sau gần 7 giờ di chuyển bằng tàu hỏa.
>> Xem thêm Livescore
 
Nhóm cầu thủ xứ Nghệ di chuyển ra Hà Nội bằng tàu hỏa
 
Còn nhóm cầu thủ phía Nam dẫn đầu là Hoàng Lâm và Thanh Hiền ra tập trung muộn hơn nhưng cũng đã kịp có mặt theo đúng lịch tập trung. Vào chiều nay, toàn đội sẽ không ra sân tập mà chỉ phải tham gia vào một buổi họp ngắn nhằm nắm bắt kế hoạch tập luyện. 
 
Trong lần tập trung này, các cầu thủ U23 Việt Nam được bố trí ở trong một khách sạn nhỏ, nằm sâu trong ngõ, chính bởi vậy mỗi khi đi ăn đều phải di chuyển bằng xe. Tuy vậy, với việc ở khách sạn này, HLV Miura lại dễ dàng quản lý các cầu thủ hơn, bởi chỉ có đúng 1 đường duy nhất ra ngoài khách sạn.
Về thành phần BHL, trợ lý Thanh Sơn xin phép lên muộn vì bận bận dẫn dắt B.Bình Dương thi đấu tại AFC Champions League 2015. Hiện mới chỉ có trợ lý Trần Công Minh và Quốc Tuấn đã có mặt.
 
Theo kế hoạch đã lên, vào 9h00 sáng ngày mai 6/5, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo trẻ của VFF.
 
Trong khi U23 Việt Nam đã có mặt đầy đủ thì phải tới chiều nay các tuyển thủ của ĐT Việt Nam mới hội quân tại khách sạn La Thành. Các cầu thủ của Hà Nội T&T là những người có mặt sớm nhất do gần như không phải di chuyển.
>> Cập nhập ket qua bong da hom nay
 
Trong ngày đầu hội quân, đội tuyển sẽ tạm thiếu vắng 4 cầu thủ của Bình Dương gồm Lê Công Vinh, Michal Nguyễn, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Xuân Thành do bận dự Cúp C1 châu Á. Cũng như lứa đàn em, ĐT Việt Nam cũng sẽ có buổi tập luyện đầu tiên từ ngày mai.
 
KẾ HOẠCH DỰ KIẾN CỦA ĐT VIỆT NAM
 
-Ngày 5/5: Hội quân tại Hà Nội
-Ngày 10/5 đấu tập với U23 Việt Nam
-Đá giao hữu quốc tế
-Ngày 22/5: Sang Bangkok, Thái Lan
– Ngày 24/5: Gặp Thái Lan trên sân Rajamangala
KẾ HOẠCH DỰ KIẾN CỦA U23 VIỆT NAM
-Ngày 5/5: Hội quân tại Hà Nội
-Ngày 9/5: Giao hữu U23 Hàn Quốc (tại Hà Nội)
-Ngày 10/5: Đấu tập với ĐT Việt Nam (tại Hà Nội)
– Ngày 23/5 đến 15/6: Sang Singapore dự SEA Games 28