Dòng chữ xuất hiện tại sân tập của Liverpool

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 1032 Views

Đây là 1 minh chứng cho thấy sự còn đó của làn sóng tẩy chay HLV Klopp tại Liverpool trong mùa giải năm nay, trong khi vị chiến lược gia người Đức nghe đâu đang mất phương hướng trong việc giúp Lữ Đoàn Đỏ tậu lại các ánh hào quang quẻ ngày nào.

>>> du doan ty so bóng đá mới nhất

Klopp chẳng hề là 1 chiến lược gia bất tài, bằng chứng là chiến thắng trước Arsenal mang ket qua bong da 3-1 vào cuối tuần qua, hay trước chậm tiến độ là một loạt kết quả rất ấn tượng khác mang các đội bóng nằm trong top 6 của siêu đẳng Anh mùa này.

tuy nhiên vấn đề của Klopp trong 1 năm qua chậm triển khai là ông thường xuyên để mất điểm trước các đội bóng nhỏ, hoặc các đội bóng có lối chơi phòng vệ khác chắc chắn. Cũng vì điều này, Liverpool đã nhanh chóng bị loại khỏi hớt tóc Liên đoàn, húi FA, cũng như gặp toàn bộ khó khăn trong cuộc đua giành vé dự Champions League mùa sau.

Theo một số nguồn tin the thao, các chiếc chữ “Klopp out” được phun bằng sơn trong khu vực sân tập Melwood đã được các viên chức của Liverpool chóng vánh xóa bỏ. ngoài ra một số mẫu chữ như vậy ở bên ngoài xã khu vực sắp chậm triển khai thì bây giờ vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý.

>>> Cập nhật ty so bong da nhanh nhất mỗi ngày

Theo TTVN