ĐT Brazil gọi bổ sung Renato Augusto và Walace vào danh sách ĐT U23

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 512 Views
Theo thông tin từ tờ bongdaso cho biết ĐT Brazil gọi bổ sung Renato Augusto và Walace vào danh sách ĐT U23 chuẩn bị tham dự Olympic 2016. Bộ đôi này được triệu tập là do Douglas Costa và Fred không thể góp mặt.
Như đã đưa tin, tiền vệ Douglas Costa của Bayern Munich mới đây đã buộc phải rút lui khỏi danh sách sơ bộ ĐT U23 Brazil vì đau cơ. Trong khi đó, Fred không hề gặp vấn đề về sức khỏe, nhưng đội bóng chủ quản Shakhtar Donetsk lại từ chối nhả cầu thủ này cho Olympic.
Renato Augusto và Walace được gọi bổ sung vào danh sách ĐT Brazil
Cách đây 2 hôm, LĐBĐ Brazil (CBF) đã thông báo với CLB Beijing Guoan rằng tân binh Renato Augusto của họ cần chuẩn bị sẵn sàng cho khả năng được HLV Micale triệu tập. Tương tự, CLB Gremio cũng nhận được thông báo từ CBF liên quan đến Walace.
Hậu vệ Marquinhos vẫn được giữ lại danh sách ĐT U23 Brazil chuẩn bị tham dự Olympic, dù hồi đầu tháng này CLB Paris Saint-Germain đã gửi thư để cho CBF biết họ không có ý định nhả cầu thủ của mình.
Được biết, ĐT U23 Brazil có nòng cốt là những cầu thủ không sinh trước tháng Giêng năm 1993 cộng thêm 3 gương mặt quá tuổi. Renato Augusto (29 tuổi) chính là 1 trong 3 cầu thủ này, 2 cái tên còn lại là thủ thành Fernando Prass (37 tuổi) của Palmeiras và tiền đạo Neymar (24 tuổi) của Barcelona.