ĐT Việt Nam chưa đủ sức thu hút

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 805 Views

Theo tip bong da cho biết, trong trận đầu ra quân đội tuyển Việt Nam đã thể hiện lối chơi tấn công đẹp mắt nhưng như đó là chưa đủ để thu hút người hâm mộ tới xem. Buổi bán ve cho các trận đấu sau.

Vé xem tuyển Việt Nam tiếp tục ế ẩm

==> Link xem bong da truc tuyen HD không giật tại đây.

Hiện nay đại đa số người hâm mộ đến tìm vé chỉ theo nhu cầu: vé chỗ đẹp. Anh Xuân, một người khán giả tại Từ Liêm – Hà Nội cho biết, anh muốn tìm mua chỗ ngồi khu trung tâm khán đài A và từ trên cao để dễ dàng theo dõi trận đấu. “Rút kinh nghiệm từ trận đầu tiên, buổi sáng tôi mới đi mua vé thì đã hết rồi. Hôm nay tranh thủ tiện đường đi làm tôi tìm mua sớm hơn”, anh Xuân nói.

Điều này được nhà tổ chức giải thích rằng, còn đến 2 ngày nữa trận thứ 2 của Việt Nam mới diễn ra, vì vậy người hâm mộ không cần vội. Bên cạnh đó là thông tin lich thi dau bong da hom nay .

Vì thời gian bán vé lên tới 3 ngày, cộng thêm việc đặt vé qua tổng đài 1080 và đường công văn, nên hiện nay chưa diễn ra tình trạng đổ xô đi mua vé như tại giải U19 Đông Nam Á hồi tháng 9 vừa qua.

“Tâm lý chung của người hâm mộ là phải tới sát ngày thi đấu, thậm chí ngay trước giờ trận đấu diễn ra mới đến sân mua vé rồi vào luôn để tiết kiệm kiệm thời gian. Nên việc bán vé ế ẩm là điều dễ hiểu”, anh Nguyễn Duy Thịnh – nhân viên bán vé tại sân Mỹ Đình, cho biết.