Dybala muốn đầu quân cho Barca

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 2545 Views

Theo báo livescore, dù được vô số đội bóng lớn theo đuổi nhưng tiền đạoPaulo Dybala chỉ một lòng muốn được gia nhập Barcelona.

Chuyển nhượng

Ngôi sao săn bàn 21 tuổi của Palermo đang có một phong độ rực sáng tại Serie A, với 12 bàn/ 24 trận cùng với 7 pha kiến tạo. Cập nhật thông tin lich bong da hom nay. Hàng loạt CLB lớn như Manchester United, Arsenal, Juventus, Napoli và Dortmund đã xếp hàng theo đuổi cầu thủ này.

Tuy vậy, Dybala có vẻ chỉ ưa thích điểm đến là Barcelona, nơi có ngôi sao đồng hương Lionel Messi đang thi đấu. Chân sút mới nổi người Argentina trả lời trên Belgrano:

“Tôi có muốn được gia nhập Barcelona hay không ư? Tôi thậm chí có thể bơi qua biển đến Barcelona nếu như họ có lời mời. Chỉ cần được đá cho Barca, tôi có thể nhảy ngay xuống và bơi qua Địa Trung Hải”.

Dù vậy, Barcelona đang có án phạt cấm chuyển nhượng nên ít nhiều họ sẽ gặp khó nếu muốn có Dybala vào cuối mùa. Cập nhật bên cạnh đó là thông tin kqbd  hợp đồng của tiền đạo 21 tuổi với Palermo còn hạn đến hè 2016, nhưng chủ tịch Zamparini tuyên bố sẽ không để trụ cột ra đi với giá thấp hơn 40 triệu euro.