Em sợ mình sa ngã !

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 650 Views

Em biết mình sẽ mất rất nhiều nhưng nỗi cô đơn lúc này có thể khiến em đủ dũng cảm mà vứt bỏ tất cả, dẫu rằng sau đó em chỉ là một kẻ trắng tay… Câu chuyện được sưu tầm trên bao phu nu mang theo tam su của người vợ với tâm trạng rối bời muốn chia sẻ mời bạn đọc lắng nghe.

Đêm qua, khi anh không ở bên cạnh mẹ con em, em đã nghĩ về người đàn ông đó. Thật tội lỗi biết bao khi nằm trên chiếc giường cưới của hai ta, ôm đứa con – kết quả của tình yêu dài lâu giữa vợ chồng mình, ấy vậy mà em lại nhớ một người đàn ông khác. Em sợ rằng, em sẽ ngoại tình mất thôi. Nếu anh không giữ em lại… Em sợ mình sa ngã!

Em và anh cưới nhau khi chúng mình chẳng có gì trong tay. Cuộc sống khi ấy là những ngày sống chật chội trong căn nhà thuê. Ấy vậy mà em thấy vui và hạnh phúc. Nếu cuộc đời là một cuốn phim có thể xem lại được, có lẽ em sẽ chỉ dừng lại ở những ngày tháng đó, sẽ chỉ thế thôi và không gì nữa cả. Bởi những tháng ngày này, với người ngoài nó là một sự mĩ man vô cùng, nhưng với em, chỉ là giả tạo!

Đã bao lâu rồi anh không về ăn với mẹ con em một bữa cơm. Những buổi tối bên gia đình được đổi bằng những hợp đồng giá trị. Đúng là nhờ việc cắt những phút giây bên vợ, bên con, ngôi nhà của chúng mình cứ to dần lên, đẹp dần lên. Em cũng chẳng còn phải đắn đo khi đi mua sắm. Nhiều khi em cứ mua mà chẳng biết mình sẽ dùng nó vào việc gì? Một bộ bát đĩa xinh xắn có ý nghĩa gì không khi những bữa cơm gia đình anh luôn vắng mặt? Một chiếc váy thật gợi cảm có tác dụng gì khi anh không có thời gian để ngắm nhìn hoặc có chăng cũng không nhận ra nó là mới?

 Chồng à, giữ em lại đi, để em đừng ngoại tình! - 1

Nếu cuộc đời là một cuốn phim có thể xem lại được, có lẽ em sẽ chỉ dừng lại ở những ngày tháng đó, sẽ chỉ thế thôi và không gì nữa cả. Bởi những tháng ngày này, với người ngoài nó là một sự mĩ man vô cùng, nhưng với em, chỉ là giả tạo !

Mời bạn đọc xem thêm cách làm caramen để có những bí quyết làm nhung mon an ngon tạo ấn tượng của mình với mọi người xung quanh.

Giờ này có lẽ anh đang ở một thành phố khác, đang chuẩn bị cho những bản hợp đồng quan trọng. Chắc anh cũng mệt mỏi và vất vả nhiều lắm. Kinh doanh chưa bao giờ là một điều đơn giản, dễ dàng… Nhưng anh à, ở nơi này, trong ngôi nhà của chúng mình, trái tim em đang rung động vì yêu, khối óc em luôn tràn ngập hình ảnh của một người đàn ông khác. Tồi tệ quá phải không anh?

Anh ấy chẳng bằng anh. Anh ấy kém anh về mọi mặt, nhan sắc, tiền bạc, địa vị. Thậm chí so với thời gian yêu nhau của chúng mình, anh ấy cũng chỉ giống như một làn gió nhẹ thoảng qua mà thôi. Em biết mình có chồng, em biết chồng mình vẫn luôn chung thủy, ấy vậy mà em khong thể ngăn nổi con tim mình ngừng nhớ, ngừng yêu…

Giữa đêm, em nhớ anh… Em bấm số gọi cho anh. Anh nghe bằng giọng đầy mệt mỏi. Không phải vì anh chán ghét em, em biết chứ. Vì những cuộc họp, mà biết đâu chừng là vì cả những cuộc nhậu say mèm với đối tác khiến anh như vậy.Thế nhưng hiểu là một chuyện, chấp nhận được điều đó hay không lại là chuyện khác.

 Chồng à, giữ em lại đi, để em đừng ngoại tình! - 2

Em biết mình sẽ mất rất nhiều nhưng nỗi cô đơn lúc này có thể khiến em đủ dũng cảm mà vứt bỏ tất cả, dẫu rằng sau đó em chỉ là một kẻ trắng tay…

Nhiều đêm qua đi trong nỗi nhớ anh… Thế là em bắt đầu nhớ một người đàn ông khác. Ít nhất, khi em nhắn tin, khi em cần, anh ấy đều sẵn sàng nghe máy. Nó chỉ là sự lấp chỗ trống nhưng lại đúng thời điểm…

Em biết là em đang dại dột. Em chẳng mong đợi một người đàn ông sẽ đến bên em, nâng niu em như một nàng công chúa và chờ đợi em bỏ chồng. Anh ấy cũng chỉ là một người bỗng dưng yếu lòng với thứ tình cảm mơ hồ này. Sẽ chẳng có cái kết nào ngọt ngào cho một cuộc tình lầm lỡ. Thế nhưng, em đang đi xa rồi… Em sợ tới một lúc nào đó em không còn muốn dừng lại nữa. Em biết mình sẽ mất rất nhiều nhưng nỗi cô đơn lúc này có thể khiến em đủ dũng cảm mà vứt bỏ tất cả, dẫu rằng sau đó em chỉ là một kẻ trắng tay…