Enrique vẫn chưa thể yên vị dù giành cú ăn ba ngoạn mục

| Chuyên mục: Bóng đá Cup C1 | 520 Views

HLV Barca thừa nhận số phận của mình vẫn chưa được định đoạt dù vừa giúp đội bóng xứ Catalan giành cup C1 hoàn thành cú ăn ba mùa giải này.

Enrique

Enrique được các cầu thủ Barca tung hô sau trận chung kết. Ảnh: Reuters

“Sự thật là tương lai của tôi tại Barca không chắc chắn”, Enrique cho biết sau khi cùng Barca giành cả Champions League, La Liga và Cup Nhà vua mùa này. “Tuy nhiên, với kq bong da đạt được, tất cả với tôi sẽ đều là niềm vui”.

Trên thực tế, khi Barca thi đấu trầy trật hồi tháng 1, Enrique từng suýt bị sa thải. Thời điểm đó thậm chí có thông tin HLV này mâu thuẫn với Lionel Messi và không được ban lãnh đạo ủng hộ.

Sau giai đoạn khủng hoảng mini, Barca bắt đầu thi đấu tốt dần và giành cả ba danh hiệu một cách thuyết phục. Đây cũng là những danh hiệu đầu tiên mà Enrique có được trong sự nghiệp HLV.

“Chúng tôi rất hạnh phúc. Mùa giải có khoảng 60 trận và chúng tôi đã có 50 chiến thắng. Đây là một mùa giải đầy khó khăn và tôi thực sự cảm kích những người đã đặt niềm tin vào tôi”, Enrique cho biết.

Theo HLV Barca, các cầu thủ và bản thân ông chưa bao giờ nghĩ đến chuyện giành cú ăn ba mùa này. Thành quả có được là nhờ ý chí cố gắng đến mức tốt nhất có thể.

“Các cầu thủ của tôi chưa bao giờ ngừng khao khát giành danh hiệu. Họ là những chuyên gia chiến thắng, những chiến binh thực sự, tôi cũng mong sẽ đem đến những tin chuyen nhuong chất lượng mùa hè này”, HLV Barca nói.

Tags: ,