Falcao mất tích ở đội tuyển quốc gia

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 448 Views

Sau màn trình diễn đáng thất vọng trong thất bại với ket qua truc tuyen 0-1 của Colombia trước Venezuela, Radamel Falcao đã liên tục nhận phải những lời chỉ trích từ người hâm mộ trên các trang mạng xã hội.

FIFA cũng chẳng thể giúp gì cho Falcao vào lúc này.
FIFA cũng chẳng thể giúp gì cho Falcao vào lúc này.

Cụ thể trong link sopcast thất bại của Colombia tại Copa America, Radamel Falcao đã dường như đã ‘mất tích’ trong suốt cả trận đấu, khi anh chẳng thể tung ra được một cú sút ra hồn nào, trong khi tổng số lần chạm bóng chỉ là… 29.

Chứng kiến màn trình diễn rất thất vọng này của Falcao, rất nhiều CĐV của Chelsea đã bày tỏ sự bất bình của mình trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,… nhất là khi đang có thông tin chân sút 29 tuổi nay đang trên đường cập bên Stamford Bridge.

Nhận xét về Falcao, tài khoản bongdaso có tên WeAreChelseaFC có chia sẻ: “Nếu Falcao gia nhập đội bóng, chắc chắn anh ta sẽ chỉ là sự lựa chọn thứ 3 mà thôi. Chẳng tài nào anh ta có thể giỏi hơn Remy… thậm chí là FIFA cũng chẳng thể giúp.”

“Một nốt trầm cho bản thân Falcao, người đã hoàn toàn bị đánh bại bởi những hậu vệ của Venezuela như Andrés Túñez, người đang chơi bóng tại Thái Lan“, chia sẻ của tài khoản Jonas Giaever.

“Tôi đã theo dõi trận đấu này trong 20 phút, và chẳng biết là liệu Falcao có thi đấu hay không?” chia sẻ của tài khoản Diana Kristinne.

Rõ ràng với phong độ hiện tại, không riêng gì CĐV Chelsea, mà có lẽ những đội bóng khác cũng chẳng một CĐV nào muốn thấy Falcao trong đội hình.