Gà lưỡng nhãn – Dị tướng thần kê quý hiếm nghìn con có một

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 222 Views

Nói đến gà lưỡng nhãn trong giới đam mê gà chọi thì không ai không biết đến giống gà chọi cực quý hiếm này. Đây là một trong những loại gà chọi mang trên mình những đặc điểm của dị tướng thần kê. 

Giống gà quý hiếm được xem là dị tướng thần kê

Giống gà quý hiếm được xem là dị tướng thần kê

Độ quý hiếm của loại gà chọi này có thể trong suốt quá trình chơi gà chọi có thể nhiều người không có cơ hội sở hữu và gặp được giống gà chọi quý hiếm này. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ít về hơn anh em hãy cùng xem những thông tin bên dưới.

>>> Xem thêm nhiều kiến thức về  gà tại: https://daga88.live/

Gà lưỡng nhãn là gì?

Cũng giống như tên gọi của nó, loại gà chọi này có hai màu sắc mắt khác nhau với hai hình thái gà chọi khác nhau khi nhìn từ hai bên của gà, nhìn bên trái là con gà khác và khi đổi bên qua phải lại thấy là một con gà khác. Nhiều người tin chắc gần đây là một sự kết hợp hoàn hảo của tự nhiên, mỗi khi chiến đấu thì như có hai con gà cùng hỗ trợ cho nhau để tiêu diệt đối phương. Nhiều người tin chắc rằng đây là một trong những lợi thế mỗi khi chiến đấu và giành được nhiều chiến thắng.

Đôi mắt khác biết của giống gà chọi lưỡng nhãn

Đôi mắt khác biết của giống gà chọi lưỡng nhãn

Nhưng trong thực tế thì giống gà chọi này cực kỳ hiếm gặp. Đôi lúc nó lại có trên những giống gà thịt làm nhiều người đam mê rất tiếc nuối. Và mỗi khi nó xuất hiện trên mắt giống gà chọi thì trăm trận trăm thắng không thể nào thua được.

Những lưu ý trong khi chọn gà lưỡng nhãn

Cứ nhìn vào hai mắt gà khác nhau gọi là gà lưỡng nhãn, vì vậy một số người mới tìm hiểu và  đam mê về gà chọi thường bị sa lưới vào những cái bẫy được giăng của những tay bán gà chọi chuyên nghiệp, họ phù phép vào những con gà bị mù nhìn cũng khá giống như giống gà chọi lưỡng nhãn nhiều người không có kinh nghiệm về gà chọi thường hay bị mất tiền triệu khi mua nhầm những loại gà bị tật và tiền mất tật mang.

Qua đó mọi người cần phải cẩn thận khi đi mua gà chọi cần phải tỉnh táo để không bị mắc vào những chiêu lừa của bọn buôn gà. Phải xem thật kỹ những đặc điểm, chi tiết nhất là những chú gà chọi được giới thiệu là những thần kê được nhiều người tìm kiếm và săn lùng, đây là một trong những chiêu trò mồi trài để những người mới bắt đầu vào việc chơi gà chọi sụp bẫy.

 phân biệt mắt gà chọi quý hiếm

 phân biệt mắt gà chọi quý hiếm

Vì vậy khi đi tìm kiếm một thần kê nên dẫn theo những người chơi có nhiều kinh nghiệm trong việc xem gà chọi, để giúp anh em có một con thần kê thật chính xác và ko bị lừa gạc.

Lời kết 

Qua bài viết trên là tất cả thông tin về giống gà lưỡng nhãn, nó giúp cho anh em biết thêm nhiều chi tiết về giống gà quý hiếm này. Bổ sung thêm kiến thức vào việc lựa chọn và chơi những giống gà chọi quý hiếm và có thể tránh được những chiêu trò lừa đảo của những kẻ xấu lợi dụng trục lợi.