Gerrard xin lỗi người hâm mộ

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 489 Views

Sau trận đấu, Gerrard đã lên tiếng xin lỗi về sai lầm của mình trong trận đấu với Man Utd tại vòng 30 lich thi dau ngoai hang anh

Mặc dù chỉ xuất hiện trong 40 giây trong trận đấu với M.U nhưng Gerrard vẫn là một trong những nhân vật được nhắc tới nhiều nhất với chiếc thẻ đỏ sau pha dẫm chân với Ander Herrera.

Gerrard nói gì sau khi “báo hại” Liverpool?

Theo nguồn tin moi, tiền vệ đội trưởng của Liverpool đã tỏ ra vô cùng hối hận và đã lên tiếng xin lỗi đội bóng. Gerrard nói: “Đó là quyết định chính xác của trọng tài. Tôi chấp nhận án phạt này.

Sai lầm của tôi đã khiến cho các đồng đội, HLV và đặc biệt là các CĐV phải thất vọng.  Bên cạnh đó là thông tin bao phu nu.Tôi xin chịu mọi trách nhiệm về việc làm của mình.

Tôi đã cố gắng nhảy lên sau pha vào bóng của Herrera. Tôi thấy đó cậu ấy lao vào ác ý và rồi đã phản ứng sai lầm. Đáng ra nó không xuất hiện trong những trận đấu quan trọng như vậy”.

Theo những chuyên gia, nhiều khả năng Gerrard (và có thể cả Skrtel) sẽ phải đối diện với án treo giò 3 trận từ LĐBĐ Anh với hành động dẫm vào chân đối phương.