HAGL bị phạt vì không vào nghỉ giữa trận

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 523 Views

Sau thất bại với ket qua truc tuyen 1-2 trên sân của Thanh Hóa ở vòng đấu tuần trước của V-League 2015, Hoàng Anh Gia Lai còn phải nhận thêm hai án phạt.

Những phản ứng của cầu thủ HAGL không giúp họ thay đổi kết quả trận đấu mà còn bị phạt. Ảnh: Lâm Thoả.
Những phản ứng của cầu thủ HAGL không giúp họ thay đổi kết quả trận đấu mà còn bị phạt.

Hình phạt được đưa ra trước vòng 16 V-League diễn ra chiều nay 15/7. Theo thông tin bong da so đó, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh bị phạt năm triệu đồng và đình chỉ nhiệm vụ hai trận, đồng thời đội bóng bị phạt năm triệu đồng vì “Không vào phòng nghỉ trong giờ nghỉ giữa hai hiệp đấu chính thức.”

Tại vòng 15, HAGL làm khách ở xứ Thanh và đã vượt lên dẫn trước nhờ pha lập công ngay phút đầu tiên của Minh Vương. Tuy nhiên sau đó họ thua ngược 1-2 vì pha làm bàn trên chấm phạt đền của Omar và bàn thắng gây tranh cãi của Đình Tùng. Trong tình huống quyết định trận đấu ở phút 82, cầu thủ của Thanh Hóa có vẻ như đã chạm tay vào bóng trong khi ngã ra, trước khi nhổm dậy đánh gót thành bàn. Các cầu thủ HAGL sau đó phản ứng dữ dội, trong khi trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh thậm chí lao thẳng vào sân để phàn nàn với trọng tài chính Hà Anh Chiến.

Sau những phản ứng ở lich thi dau bong da hom nay, HAGL cũng đã gửi đơn kiện và cung cấp băng hình có pha bóng chạm tay của Đình Tùng tới Ban tổ chức giải. Chiều 13/7 Trưởng Ban tổ chức Nguyễn Minh Ngọc, Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi và Trưởng Ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường đã họp “mổ băng” về tình huống tranh cãi này, và đưa ra kết luận “không có cơ sở khẳng định bàn thắng của Đình Tùng đã chạm tay như khiếu nại của đội bóng phố núi.”

Sau 15 vòng đấu, đội bóng của bầu Đức mới có 10 điểm và xếp áp chót bảng. Trong chuyến làm khách chiều nay của HAGL đến Quảng Nam, họ không có được sự phục vụ của trung vệ Franklin (thẻ đỏ).

Lịch thi đấu vòng 16 V-League 2015:

Trước vòng 16 V-League: Không có đường lui