Harry Kane quá hoàn hảo với M.U

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 409 Views

Cựu cầu thủ của Man Utd, Phil Neville cho rằng Harry Kane có đầy đủ tố chất để tỏa sáng tại Man Utd và sẽ trở thành chữ ký tuyệt vời cho Louis van Gaal… Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây.

‘Harry Kane quá hoàn hảo với M.U’
M.U nên mua Kane?

Như tin đã đưa, đội bóng đá  số Man Utd đang xem xét nghiêm túc việc chiêu mộ Harry Kane, theo Sky Sports.Theo Phil Neville, đây là động thái tuyệt vời của Quỷ đỏ và anh ủng hộ thương vụ này hết mình. Chia sẻ trên Sky Sports, Neville cho biết: “Harry Kane đã có màn trình diễn khó tin ở mùa giải trước và tôi là một fan lớn của cậu ấy. Tôi thích cách cậu ấy phát triển tài năng của mình.

Cậu ấy làm việc chăm chỉ và có một thái độ tuyệt vời trước mọi chuyện. Gần như không có gì có thể làm phiền cậu ấy.

Man Utd luôn là đội bóng có bộ khung bao gồm các cầu thủ người Anh, và tôi nghĩ điều đó rất quan trọng bởi bạn luôn cảm giác họ là CLB của Anh. Đó là chìa khóa trong thành công của CLB những năm trước và tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục duy trì nó. Xập nhật livescore hôm nay tại đây.

Kane sẽ có giá rất đắt và tôi chắc chắn rằng Tottenham không muốn mất cậu ấy. Nhưng tôi nghĩ Man Utd buộc phải có một tiền đạo chất lượng ở mùa hè này và tôi tin Kane là lựa chọn tốt cho họ. Nếu có Kane, Quỷ đỏ sẽ có một bản hợp đồng tuyệt vời.”