Hậu vệ Luke Shaw phải phẫu thuật lần 2 để sớm bình phục

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 1045 Views

Luke Shaw sẽ tiếp tục phẫu thuật lần 2 trong hôm nay để đảm bảo quá trình hồi phục sau khi bị gãy chân phải.

Hậu vệ Luke Shaw phải phẫu thuật lần 2 để sớm bình phục

  • Tổng hợp thông tin những trận bong da hấp dẫn nhất hành tinh.

Shaw đã được đưa đến bệnh viện St Anna Ziekenhuis ở vùng ngoại ô của Eindhoven vào đêm thứ 3 sau khi bị gãy chân phải trong trận đấu giữa Man Utd và PSV.

Hậu vệ trái người Anh đã bị gãy đôi xương chày và xương mác (ở ống chân) chân phải sau cú vào bóng của hậu vệ PSV, Hector Moreno. Hai bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và một chuyên gia chấn thương đã thực hiện ca mổ cho Shaw ngay trong đêm diễn ra trận đấu.

Theo thông báo của Man Utd, ca mổ đầu tiên đã thành công tốt đẹp và Shaw sẽ phải ở lại bệnh viện một thời gian ngắn để hồi phục trước khi trở lại Manchester. Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ Sky Sports cho biết Shaw ở lại để tiếp tục mổ chân phải lần thứ 2 vào hôm nay.

Man Utd từ chối bình luận về vấn đề này, nhưng Sky Sports khẳng định ca mổ thứ 2 chỉ nhằm phục vụ việc hồi phục của Shaw và không có gì nghiêm trọng hơn các thông tin đã có.

Phó chủ tịch Man Utd, Ed Woodward đã đến thăm Shaw vào buổi sáng sau trận đấu, trong khi bố mẹ của Shaw cũng đã có mặt tại Hà Lan để động viên và chăm sóc anh. Chấn thương của Shaw được mô tả là “hoàn toàn sạch sẽ” và điều này sẽ giúp anh có khả năng phục hồi nhanh hơn.

Nguồn: TTVN