HLV Ancelotti đã không ngần ngại chỉ trích trọng tài

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 638 Views

Sau trận đấu, HLV Ancelotti đã bênh học trò của mình và chỉ trích trọng tài, cụ thể là trong tình huống Ronaldo bị đốn ngã, đáng nhẽ ra Real phải được hưởng quả phạt đền.

Trong trận đấu đêm qua, C.Ronaldo đã tỏa sáng trong chiến thắng với kqbd 2-0 của Real Madrid trước Rayo Vallecano với việc đóng góp 1 bàn thắng, 1 đường kiến tạo thành bàn. Tuy vậy, đáng ra, CR7 đã có thể đóng góp nhiều hơn thế nếu như trọng tài không từ chối quả phạt đền ở tình huống cầu thủ này bị đốn ngã trong vòng cấm ở phút 51.

HLV Ancelotti đã không ngần ngại chỉ trích trọng tài

>>> Cập nhập lich thi dau bong da giải La Liga tại đây.

Thậm chí, trong pha bóng đó, trọng tài còn cho rằng C.Ronaldo đã ăn vạ và phạt thẻ vàng cầu thủ này. Sau trận đấu, HLV Ancelotti đã không ngần ngại chỉ trích trọng tài.

Ông nói: “Thật không thể chấp nhận nổi việc trọng tài từ chối quả phạt đền đó. Thay vào đó, ông ta lại xử lý theo cách khác (phạt thẻ vàng). Điều đó khiến C.Ronaldo lỡ trận đấu tiếp theo của Real Madrid”.

Ông cũng lý giải nguyên nhân sử dụng James Rodriguez thay vì Isco ở cuộc chiến này. Ông nói: “Đó là sự lựa chọn của tôi trong trận đấu cụ thể. Tôi nghĩ rằng James Rodriguez có thể đóng góp nhiều hơn trong thời gian này vì thể chọn anh ấy. Tuy nhiên, mỗi trận đấu, tôi sẽ sử dụng đội hình khác nhau”.

Cũng như C.Ronaldo, James Rodriguez cũng vắng mặt trong trận đấu tiếp theo của Real Madrid với Eibar vì án treo giò.

Dù vậy, đây chưa hẳn đã là tin xấu cho Real Madrid bởi hai trụ cột của họ sẽ có quãng thời gian nghỉ ngơi cần thiết trước trận gặp Atletico Madrid ở Champions League vào giữa tuần sau.