HLV Ancelotti tạo điều kiện cho con trai làm trợ lý

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 449 Views

Việc tạo điều kiện “cha truyền con nối” trong bóng đá cũng không phải là ít. Đã có rất nhiều trường hợp của những cầu thủ, HLV nổi tiếng đã tạo điều kiện cho con mình tỏa sáng. Trong một vài trường hợp là rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên với trường hợp của Ancelotte lại có phần cơ hội. Bởi lẽ, vị trí mà con trai của Ancelotti có được khi mới 27 tuổi làm nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Việc này có làm ảnh hưởng đến kqbd hay không thì chưa rõ, nhưng điều này sẽ mắc phải dư luận là điều không tránh khỏi.

Để công bằng với Davide, anh ấy không đơn thuần chỉ là đi theo người cha của mình vào nghề và chờ đủ lâu để có được một công việc. Anh cũng đã có những chứng chỉ hành nghề nhất định.

Davide Ancelotti đã tốt nghiệp chuyên môn Khoa học thể thao

Theo tờ bao bong da, anh ta từng là cầu thủ trẻ của AC Milan nhưng chưa bao giờ tốt nghiệp học viện với tư cách là cầu thủ, Davide đã tốt nghiệp ở chuyên môn Khoa học thể thao. Sự thật là, anh đã từng làm HLV thể lực ở Real Madrid trước đây khi Carletto còn ở Madrid.

1472007537-ancelotti

Giờ thì cha anh đem anh sang Bayern và cất nhắc anh làm trợ lý HLV. Một trong những lí do vô cùng chính đáng của anh: Davide học tiếng Đức cực nhanh.

Carletto đã mang Davide theo từ Real Madrid

“Tôi hỗ trợ cho các HLV khác cả trong việc tập luyện và việc chuẩn bị cho các trận đấu.” Davide chia sẻ. “Trên sân tập, tôi giảng giải mọi thứ hoặc chỉ đơn giản giúp ích trong vấn đề ngôn ngữ. Cha tôi nói tiếng Đức cũng rất tốt nhưng ông ấy biết chưa đủ nhiều.”

Vì thế, nếu bạn muốn trở thành một trợ lý HLV của một CLB hàng đầu châu Âu, chúng tôi có 2 lời khuyên cho bạn:

1. Trở thành con trai của một HLV đẳng cấp thế giới và nổi tiếng thế giới.

2. Bất cứ nơi đâu ông ta làm việc, bạn phải học ngôn ngữ ở nơi đó nhanh hơn ông ấy.

Phải vậy không, Ancelotti?

Nguồn: 24h

Tags: