HLV Barca có thể mất chức dù giành cú ăn ba

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 478 Views
Luis Enrique vừa thừa nhận tương lai chưa được xác định tại Barca sau chiến thắng trước Juventus trong trận chung kết Champions League.
luis-5993-1433632780.jpg

Enrique được các cầu thủ Barca tung hô sau trận chung kết. Ảnh: Reuters

“Sự thật là tương lai của tôi tại Barca không chắc chắn”, Enrique cho biết sau khi cùng Barca giành cả Champions League, La Liga và Cup Nhà vua mùa này. “Tuy nhiên, từ lúc này, tất cả với tôi sẽ đều là niềm vui”. kq bong da trận chung kết C1.

Trên thực tế, khi Barca thi đấu trầy trật hồi tháng 1, Enrique từng suýt bị sa thải. Thời điểm đó thậm chí có thông tin HLV này mâu thuẫn với Lionel Messi và không được ban lãnh đạo ủng hộ.

Sau giai đoạn khủng hoảng mini, Barca bắt đầu thi đấu tốt dần và giành cả ba danh hiệu một cách thuyết phục. Đây cũng là những danh hiệu đầu tiên mà Enrique có được trong sự nghiệp HLV. thoi trang cong so cho phái mạnh ngày hè.

“Chúng tôi rất hạnh phúc. Mùa giải có khoảng 60 trận và chúng tôi đã có 50 chiến thắng. Đây là một mùa giải đầy khó khăn và tôi thực sự cảm kích những người đã đặt niềm tin vào tôi”, Enrique cho biết.

Theo HLV Barca, các cầu thủ và bản thân ông chưa bao giờ nghĩ đến chuyện giành cú ăn ba mùa này. Thành quả có được là nhờ ý chí cố gắng đến mức tốt nhất có thể. hanh phuc gia dinh là khi cùng nhau ăn một bữa cơm gia đình.

“Các cầu thủ của tôi chưa bao giờ ngừng khao khát giành danh hiệu. Họ là những chuyên gia chiến thắng, những chiến binh thực sự”, HLV Barca nói.