HLV Jose Mourinho sẵn sàng để Petr Cech ra đi

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 549 Views

HLV Jose Mourinho cho biết sẵn sàng để Petr Cech ra đi.

Tương lai của Cech tại Chelsea đang dần đi đến hồi kết khi mà mới đây đích thân HLV Jose Mourinho đã đăng đàn khẳng định thủ thành người Séc có thể ra đi nếu muốn.

Tuy vậy, bù lại, đội bóng nào muốn sở hữu thủ thành này sẽ phải chi ra một khoản tiền mà theo Mourinho là “không nhỏ”.

HLV Jose Mourinho sẵn sàng để Petr Cech ra đi

“Cech là một người không dễ bị thuyết phục, cậu ấy không để ai có thể thay đổi được ý nghĩ của mình cả”, Mourinho nói trên ket qua bong da anh. “Dù sao thì cậu ấy cũng đã đứng tuổi và biết mình phải làm gì để tốt cho tương lai.

Bản thân tôi thì luôn hy vọng cậu ấy ở lại, nhưng tôi sẽ không phí hoài thời gian để cố gắng thuyết phục cậu ấy bởi quyết định cuối cùng là của Cech.

Nếu Cech nói với tôi cậu ấy muốn ra đi, tôi sẽ nói quan điểm của tôi, rằng tôi đánh giá cậu ấy nằm trong top 3 thủ môn hay nhất thế giới. Và cũng vì thế, mức giá chuyển nhượng dành cho cậu ấy cũng sẽ phải rất lớn”.

Cech bắt đầu trở thành “người thừa” tại Chelsea kể từ thời điểm Thibaut Courtois trở về Atletico Madrid vào đầu mùa giải. Hiện tại, đang có nhiều đội bong da lớn nhăm nhe muốn giành lấy chữ kí của Cech, điển hình trong số này là Real Madrid và Arsenal.

Cả hai đội bóng trên đều đã rất tha thiết trong việc chiêu mộ Cech trong mùa Đông vừa qua, tuy nhiên hiện tại Arsenal đang khá hài lòng với màn trình diễn của tân binh David Ospina, nên bởi vậy điểm đến tốt nhất cho Cech có lẽ là đội bóng thành Madrid.

Tags: