HLV Jose Mourinho vừa được Chelsea ‘thưởng’

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 422 Views

HLV Jose Mourinho vừa được Chelsea ‘thưởng’ cho bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Ngay trước thềm khởi tranh mùa giải mới, HLV Jose Mourinho đã ký vào bản hợp đồng gia hạn mới với Chelsea kéo dài cho tới lich thi dau ngoai hang anh năm 2019.

Được biết với bản hợp đồng mới này mức lương của ‘Người đặc biệt’ không tăng mà vẫn được giữ nguyên, với 8,5 triệu bảng/mùa.

Dẫu vậy, phát biểu sau khi gia hạn hợp đồng, chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn tỏ ra hết sức vui mừng.

“Nếu Chelsea hạnh phúc, tôi cũng sẽ hạnh phúc.” Mourinho nói. “Tôi nghĩ việc ký hợp đồng mới là điều hết sức bình thường. Quan trọng là chúng ta có thể tiếp tục hợp tác với nhau. Tôi hy vọng sẽ giúp CLB giành được nhiều thành công hơn nữa.”

HLV Jose Mourinho từng dẫn dắt dẫn dắt Chelsea rất thành công trong nhiệm kỳ thứ 2. Mùa giải 2014-2015, ‘Người đặc biệt’ đã giúp Chelsea giành chức vô địch giải bong da ngoai hang anh Premier League và League Cup một cách thuyết phục.

Mourinho trước đó dẫn dắt Chelsea từ năm 2004-2007 và đã giúp đội bóng này đoạt hai chức vô địch Ngoại hạng Anh liên tiếp. Năm 2013, ông trở lại Chelsea và ký hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Trong nhiệm kỳ 2 này, cựu HLV Real Madrid và Inter Milan đoạt được 1 chức vô địch lich thi dau bong da giải Ngoại hạng Anh mùa 2014-2015 và một Capital One Cup cùng với The Blues.

Tags: