HLV Miura chia sẻ thẳng thắn về bóng đá Việt Nam

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 1104 Views

HLV Miura đã có những chia sẻ rất thẳng thấn về bóng đá Việt Nam trên báo Nhật.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Dù là người khá kín tiếng với truyền thông Việt Nam, song với Nhật Bản, HLV Miura lại tỏ ra khá cởi mở.

Mới đây, trong một bài trả lời phỏng vấn trên tờ Newspicks của Nhật, HLV trưởng ĐTQG cũng như U23 Việt Nam đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về những vấn đề còn hạn chế của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là ở V-League.

Ông Miura ám chỉ rằng, bóng đá Việt Nam thiếu sự chăm chút và chỉ biết tập trung vào kết quả trước mắt.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da tại đây!

HLV Miura

“Họ có rất nhiều vấn đề”, ông Miura mở đầu buổi phỏng vấn. “Nếu nói về năng lực trên sân cỏ thì tôi nghĩ là họ không phải là đội bóng có tinh thần làm việc cao, không có ý thức về mặt phòng ngự và tranh cướp bóng”.

>>> Xem thêm ty so bong da truc tuyen tại đây!

Khi được phóng viên yêu cầu phân tích rõ hơn, ông Miura tiếp tục: “Khi họ có quyền kiểm soát bóng thì họ chơi rất tốt. Nhưng tôi thấy nhiều khi để mất bóng xong là họ đứng chơi luôn”.

“Ngoài ra họ còn thiếu một yếu tố quan trọng nữa đó là việc họ không bao giờ phân tích đối thủ của mình. Lúc nào họ cũng thi đấu với cùng một cách và kết quả là bại trận.

Bóng đá Việt Nam đã có được những bước phát triển, thế nhưng họ không hướng đến những thứ cho lâu dài. Họ vui buồn lo lắng chỉ cho thắng bại của một trận đấu và chỉ tập trung vào kết quả trước mắt mà thôi”.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

HLV Miura hiện đang phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích khi dẫn dắt ĐTQG cũng như U23 Việt Nam. Lối chơi thiên về thể lực của ông thầy người Nhật không được giới chuyên môn lẫn người hâm mộ đánh giá cao.

Hiện hợp đồng ông Miura với VFF sẽ chính thức đáo hạn vào tháng 04/2016 tới đây. Nhưng khá bất ngờ là hai bên vẫn chưa chính thức thương thảo những bước đi tiếp theo.