HLV Miura đã gọi người mới để thay thế Thành Lương

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 851 Views

Ngay sau khi Thành Lương rời ĐT Việt Nam vì chấn thương, HLV Miura đã gọi người mới để thay thế.

>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Với chấn thương cơ khép háng, Thành Lương đã phải sớm nói lời chia tay ĐT Việt Nam. Chiều ngày 7/5, sau khi tham khảo ý kiến của các bác sĩ và chuyên gia thể lực Shinichi, HLV Miura đã quyết định “nhả” đương kim Quả bóng vàng Việt Nam.
 
Quang Hải (số 13) được triệu tập lên ĐT Việt Nam
 
Đây thực sự là điều ngoài mong muốn cũng như dự tính của HLV người Nhật Bản. Không thế mà phát biểu trước báo giới, ông Miura tỏ ra khá tiếc nuối. “Thành Lương là cầu thủ tài năng và vẫn còn tương lai rộng mở phía trước. Cậu ta cần được tạo điều kiện thuận lợi nhất để điều trị dứt điểm chấn thương, sớm quay trở lại sân cỏ”, ông Miura nói.
>> Cập nhập ket qua bong da hom nay nhanh nhất tại đây!
 
Với việc chia tay Thành Lương, tuyển Việt Nam buộc phải tìm một người để thay thế. Và theo những thông tin mới nhất, HLV Miura đã quyết định cho gọi tiền đạo thuộc biên chế CLB Quảng Ninh, Quang Hải.
 
Đây thực sự là một bất ngờ, bởi theo nhiều ý kiến trước đó, nếu như chia tay tiền vệ Thành Lương, cái tên xứng đáng nhất được gọi không ai khác chính là cầu thủ đang dẫn đầu danh sách nội binh làm bàn ở V-League, Văn Thắng.
 
Thế nhưng với cá tính của mình, HLV Miura đã đi ngược với những nhận định. Tuy vậy, việc HLV Miura cho gọi Quang Hải cũng chính là bởi ông muốn tận dụng kinh nghiệm của cầu thủ này. Nhất là thời điểm trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2018 đang tới gần.
 
Tiền đạo Quang Hải từng là thành viên đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008. Ở mùa giải năm nay, Quang Hải thể hiện phong độ làm bàn khá ấn tượng trong màu áo Quảng Ninh tại V-League.
>> Xem thêm lich thi dau seagame tại đây