HLV Miura gia nhập M.U?

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 517 Views

Đó là những gì trang Wikipedia phiên bản tiếng Anh vừa công bố.

Hồ sơ của HLV Miura trên Wikipedia phiên bản tiếng Anh. Ảnh chụp màn hình.
Hồ sơ của HLV Miura trên Wikipedia phiên bản tiếng Anh.
Theo keo bong da đó, trong phần hồ sơ ngay trên trang chủ, Wikipedia đã để HLV Toshiya Miura cập bến CLB hàng đầu nước Anh là Manchester United với chức danh trợ lý cho Van Gaal. Thời gian làm việc bắt đầu từ năm 2016.Tuy nhiên, thông tin này chắc chắn là hoàn toàn không chính xác, bởi Wikipedia là trang từ điển mở, bất kỳ một ai cũng có thể vào và chỉnh sửa nội dung đăng tải. Và hiện nay, thông tin về vị chiến lược gia người Nhật Bản trên Wikipedia đã được chỉnh sửa lại.

Rất có thể livescore việc chỉnh sửa này đến từ một NHM nào đó của M.U đã quá thất vọng với đội nhà trong thời gian qua, đồng thời cũng rất yêu mến HLV Miura, không can tâm việc HLV Miura bị sa thải hồi tháng 1.

HLV Miura là HLV trưởng của các ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam từ tháng 10/2014. Trong suốt thời gian dẫn dắt, triết lý bóng đá của HLV người Nhật không được lòng đa số NHM. Tuy nhiên, vẫn có một số ít rất yêu mến vị chiến lược gia này.

Sau khi bị VFF sa thải, lich thi dau bong da CLB Than Quảng Ninh đã đánh tiếng với HLV Miura về là HLV trưởng hoặc trong vai trò một GĐKT với mức lương cực “khủng”. Tuy nhiên, HLV Miura đã khéo léo từ chối lời đề nghị này.

Hiện HLV Miura đang ở Nhật Bản. Không có quá nhiều thông tin về ông. Mới đây, khi Becamex Bình Dương đến Nhật Bản để thi đấu AFC Champions League, Công Vinh và đồng đội của anh được gặp mặt, trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm với HLV Miura tại khách sạn nơi Becamex Bình Dương đóng quân.