HLV Roy Hodgson cho gọi lại Terry vào ĐT Anh

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 908 Views
Quá mệt mỏi tìm phương án cho hàng thủ, HLV Roy Hodgson khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ đã liên hệ với John Terry để thuyết phục anh thi đấu tại Euro 2016.

Hai trận giao hữu với Đức và Hà Lan mới đây đã bộc lộ quá nhiều điểm yếu ở hàng phòng ngự của ĐT Anh. HLV Roy Hodgson không giấu giếm rằng Tam sư thiếu hụt chất lượng nghiêm trọng ở phòng tuyến quan trọng này. Không một hậu vệ nào thực sự có đẳng cấp thế giới và đó sẽ là mối lo tại EURO 2016.
Trong bối cảnh mà một trung vệ còn chẳng đảm bảo được suất đá chính ở Chelsea là Gary Cahill cũng trở thành trụ cột hàng thủ ĐT Anh, Hodgson đã phải tính đến phương án sau cùng. Theo đó, ông tự mình liên hệ với John Terry để thuyết phục thủ quân Chelsea cân nhắc lại quyết định giã từ đội tuyển.
Trung vệ 35 tuổi đã chia tay ĐTQG vào năm 2012 sau khi bị FA phạt nặng vì hành vi phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand. Trong quá khứ, lão tướng này đã có 78 lần khoác áo ĐT Anh cũng như có 2 nhiệm kỳ làm đội trưởng Tam sư.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Nếu Terry đồng ý quay lại, FA sẽ không ngăn cản. Đây nhiều khả năng sẽ là kỳ đại hội lớn cuối cùng của Terry, người sẽ chia tay Chelsea sau mùa này.