Hối hận khi nhờ bạn thân làm tình nhân của chồng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 489 Views

Cầm tờ ly hôn trên tay mà tôi đau nhói. Đây chính là cái kết tôi nhận được khi nhờ bạn thân làm tình nhân của chồng trong thời gian qua. Theo bao phu nu

Có lẽ trên đời này không có người đàn bà nào giống như tôi. Ai cũng sợ sự phản bội, còn tôi, tôi lại tìm cách “rước” bồ nhí cho chồng. Tôi không cao thượng, cũng chẳng thánh thiện gì. Tôi làm thế chỉ là để mong có cái cớ mà rời bỏ gia đình này.

couple4-8288-1412934008

Tôi lấy chồng năm 21 tuổi. Ở cái thời đại người người phấn đấu cho sự nghiệp này thì kết hôn khi bằng ấy tuổi là một sự thất bại. Tôi là một người phụ nữ cũng đam mê, cũng hăm hở sống và cống hiến. Thế nhưng, cuộc tình nông nổi của tuổi 20 đã làm chùn bước chân tôi bằng một cái mầm sống trong bụng. Nhưng tôi là kẻ dám làm, dám chịu. Tôi không vì thế mà bỏ đi đứa bé. Tôi sẵn sàng đối diện với mọi thứ để cho con mình quyền được làm người.

Đúng lúc đó thì anh đến bên tôi. Thực ra bấy lâu nay anh luôn ở bên tôi, chỉ là tôi không thèm đoái hoài đến. Anh tốt và yêu tôi thật lòng nhưng vì si mê gã đàn ông kia nên tôi không bận tam su tham kin đến anh. Khi anh biết tôi có bầu, anh tình nguyện làm cha đứa bé, để cho tôi và con một tổ ấm, để cứu tôi khỏi nỗi nhục lớn nhất của đời người con gái.

Tôi biết mình làm thế là tàn nhẫn lắm bởi vì anh không đáng bị “đổ vỏ” dù cho anh có tự nguyện đi chăng nữa. Nhưng ở cái tuổi 21, sau bao kì vọng của gia dinh, tôi mắc lỗi, có người dang tay ra che chở cho tôi, tôi chỉ như kẻ chết đuối vớ được cọc. Tôi nào đâu có tính toán hay cân nhắc được nhiều, lúc đó tôi làm gì còn quyền được lựa chọn. Vậy là tôi đồng ý cưới anh. Biết tôi có bầu, phải cưới “chạy” nhưng bố mẹ tôi không hề trách cứ bởi vì ông bà nghĩ rằng tôi đã may mắn khi cưới được anh.

Anh tốt đến mức cả gia đình tôi đều quý anh, coi anh như con trai trong nhà chứ không phải là khách. Ngày lên xe hoa với anh tôi tự nhủ với lòng mình sẽ yêu anh thật nhiều để bù đắp cho những gì mà anh đã làm vì tôi. Nhưng tình yêu đâu phải như bát cơm, ăn cố vào là được. Nếu không thể rung động thì dù lí trí có nhắc cả trăm vạn lần đi chăng nữa cũng không thể yêu. Và đó đúng là những gì mà 10 năm qua tôi và anh có với nhau.
Anh đau khổ khi biết vợ không hề yêu mình, nói đúng hơn là không thể yêu mình. Anh không trách cứ tôi, cũng không muốn ly hôn. Anh cứ tự trách mình rằng anh chưa tốt ở điểm nào mà khiến tôi không thể yêu anh. Tôi cũng đau khổ không kém gì anh khi thấy mình tàn nhẫn vì không rung động trước một người đàn ông tốt đến vậy. Vợ chồng tôi cứ sống bình lặng như vậy dù cả hai đều cảm thấy đau khi giữa hai người không có tình yêu.

khong-bao-gio-nuoi-tiec-giadinhonline-8120151-1540

Tôi biết nếu cứ thế, chồng tôi sẽ cả đời sống trong thiệt thòi. Anh ấy sẽ không bao giờ ly hôn nếu không phải là anh mắc lỗi. Thậm chí tôi có đi ngoại tình đi chăng nữa anh cũng không bỏ tôi mà anh sẽ lại tiếp tục tha thứ và mong tôi vì thế sẽ yêu anh… Thật đau lòng. Chẳng còn cách nào khác cả, tôi đẩy anh vào vòng tay người bạn cũ học cùng đại học với mình. Cô ấy cũng đang độc thân và tôi hi vọng rằng… họ yêu nhau. Khi ấy, anh sẽ rời bỏ tôi và đến với tình yêu đích thực của đời mình.

Những sự sắp xếp của tôi cuối cùng có cũng hiệu quả. Anh và bạn cũ của tôi quấn lấy nhau. Anh bắt đầu nói dối cho những lần đi chơi về muộn… Tôi thầm cầu mong anh sẽ yêu thật lòng và người bạn của tôi cũng vậy.

Hôm qua, anh đưa tôi tờ đơn ly hôn. Tôi bỗng dưng òa khóc. Tôi không biết mình khóc vì điều gì? Vì cuối cùng anh đã tìm thấy được tình yêu của đời mình hay vì bỗng nhiễn tôi mất anh…

Cảm xúc với tôi lúc này chỉ là sự xót xa. Tôi đột nhiên ao ước rằng giá mà anh còn ở trong ngôi nhà này, dù với vai trò gì cũng được. Nhưng anh đã quyết ra đi theo tiếng gọi của tình yêu, điều mà tôi đã từng mong cho anh như vậy.
Giờ tôi thấy tim mình rỉ máu, có phải tôi đã sai lầm?