Huỳnh Hiểu Minh phát ngượng mặt đỏ bừng khi hôn Triệu Vy

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 408 Views

Nàng Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu cách cách và chàng diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh không chỉ là bạn học cũ đơn thuần mà còn là những người bạn vô cùng thân thiết.  Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây. Chính sự thân thiết này đã khiến cả hai lâm vào cảnh “dở khóc dở cười” khi phải thân mật với nhau trước ống kính.

Nụ hôn nồng nàn của cả hai trong phim mới
Nụ hôn nồng nàn của cả hai trong phim mới

Hai ngôi sao hàng đầu đã làm bạn với nhau từ những ngày tháng còn ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, đáng tiếc là cả hai chưa bao giờ có cơ hội để cộng tác trong một dự án điện ảnh. Cập nhật  mon ngon moi ngay tại đây.

Cuối cùng cơ hội đó đã đến khi hai ngôi sao gật đầu tham gia bộ phim Khuấy đảo Hollywood. Bộ phim là câu chuyện hài hước xoay quanh ba nhân vật: một chàng trai tới Mỹ tìm bạn gái, một cô gái là hướng dẫn viên du lịch, và anh chàng trai đẹp trai, ga lăng.

Khi được hỏi về cảm nhận trong lần đầu làm việc chung với “Én nhỏ”, nam tài tử họ huỳnh đã ca ngợi bạn diễn của mình là một diễn viên với tài năng thiên bẩm.

Hai người bạn thân có khá nhiều cảnh gần gũi
Hai người bạn thân có khá nhiều cảnh gần gũi

Điều đặc biệt là trong phim, “Minh giáo chủ” phải đóng nhiều cảnh thân mật với Triệu Vy, cả hai còn phải dành cho nhau một nụ hôn say đắm. Xem thêm thông tin bao gia dinh tại đây. Nam diễn viên hài hước cho biết, anh từng cố gắng chạm môi “Én nhỏ” trong một lần tham gia diễn xuất hồi đại học nhưng cuối cùng phải rút lui vì xấu hổ. Còn lần này, Huỳnh Hiểu Minh đã thành công, nhưng má và tai của anh đỏ bừng trong khi hôn Triệu Vy.

“Mẹ hổ” Triệu Vy cũng bật cười vì sự ngượng nghịu của bạn thân, cô “mạnh dạn” chia sẻ, vì phải hôn anh quá nhiều nên cô cũng “quen luôn rồi”.

Nữ diễn viên vừa giành giải Kim Tượng hiện đang lập một quỹ từ thiện để giúp đỡ trẻ em bị bệnh bạch cầu trong độ tuổi từ 3 đến 14. Tổ chức này đã nhiều lần tài trợ các ca ghép tủy xương cho trẻ em mắc bệnh. Và trong buổi họp báo đại diện cho một công ty game, Triệu Vy cùng công ty này đã ủng hộ 1 triệu nhân dân tệ cho các quỹ từ thiện.

Bộ phim Khuấy đảo Hollywood mà “Én nhỏ” tham gia cũng đã nhá hàng nhiều hình ảnh mới, thu hút sự chú ý của khán giả. Trong phim, Triệu Vy không chỉ đóng cặp cùng người bạn thân Huỳnh Hiểu Minh, cô còn được dịp tái ngộ bạn diễn ăn ý trong Mẹ hổ bố mèo, Đồng Đại Vỹ. Dự kiến Khuấy đảo Hollywood sẽ ra mắt khán giả Đại lục vào 26/6 tới.