Hy hữu 2 anh em cùng trúng số một ngày

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 409 Views

Trò chơi xo so mien nam may rủi với xác suất để trúng số không hề cao.Tuy nhiên, một trường hợp hy hữu đã xảy ra tại Mỹ khi hai anh em ruột cùng trúng số trong một ngày với hai tấm vé khác nhau. 

Daily Mail đưa tin xsgl cho biết sự việc hy hữu này diễn ra với hai anh em ruột sống tại Pennsylvania (Mỹ) khi họ cùng trúng số trong cùng một ngày với 2 tấm vé khác nhau.

Theo đó, James Stocklas, 67 tuổi là một thấm phán về hưu và sống tại thành phố Bethlehem (bang Pennsylvania, Mỹ) cùng với hai người bạn của mình đã may mắn trúng số với giải thưởng lên đến 291 triệu USD.

Vào thời xsst điểm đó, em trai của ông là Bob Stocklas cũng đã mua một tấm vé số. Sau khi nhận được giải, James Stocklas  đã trở về nhà với số tiền là 40 triệu USD sau khi chọn cách nhận thưởng trong 3 lần và đã thanh toán các khoản thuế.

Ông cho biết sẽ sử dụng khoản tiền này để trả nợ, giúp đỡ gia đình, thành lập một số quỹ hoạt động và ủng hộ cho từ thiện. Điều đặc biệt là người em trai  Bob Stocklas cũng đã trúng vé số mua cùng với James trong chuyến du lịch, tuy nhiên, Bob chỉ trúng được giải thưởng trị giá… 7USD.

Chia sẻ với báo giới, James cho biết ông cảm thấy hài hước khi nghĩ đến người em trai chỉ trúng giải 7 USD và sẽ sử dụng số tiền trúng số của mình để giúp đỡ người em này.