Ibra không chỉ khoác áo MU 1 mùa

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 1092 Views

Zlatan Ibrahimovic với thể đã 34 tuổi song sự nghiệp của anh tại M.U chỉ vừa mới bắt đầu. HLV Jose Mourinho tin rằng không có lý gì chân sút này chỉ khoác áo M.U 1 mùa.

'Ibra không chỉ khoác áo MU 1 mùa'

Ibrahimovic mới gia nhập đội quân Quỷ đỏ hồi Hè vừa mới đây theo hợp đồng bong da 24h thời hạn 1 năm sau bất chợt còn ràng buộc bởi PSG. tức thời anh đã gây ấn tượng và chiếm được cảm tình của người ngưỡng mộ khi ghi bàn ra mắt trong trận tranh Community Shield có Leicester, sau đó là bàn thắng khác ở trận khai mạc mùa giải trác tuyệt Anh vào lưới Bournemouth.

Chứng kiến tư thế đầy thuyết phục của tân binh người Thuỵ Điển, du doan bong da HLV Mourinho tỏ ra rất hồ hởi. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Southampton cuối tuần này, Mourinho đã đề cập về kế hoạch mai sau của ông đối với Ibra.

“Tôi trông thấy cậu đó (Zlatan) đang hạnh phúc. Tôi đã hỏi chuyện về gia đình, vợ con của cậu đó bởi tôi hiểu thời kỳ hội nhập cuộc sống mới là rất quan yếu có họ. Mọi chuyện đều đang tốt đẹp, ai nấy đều cảm thất hài lòng”, “Người đặc biệt” nhấn mạnh.

“Cậu ấy đang với hầu hết động lực, cho nên tôi chẳng phải nghi ngờ là cầu Đó sẽ ở Đó trong hai năm tới”.

Được biết trong hợp đồng của Ibra với M.U có điều khoản tuỳ chọn mở mang thêm 1 mùa giải nữa nếu 2 bên mong muốn.