Ibrahimovic ghi bàn cho MU trong ngày đầu đá ở Premier League

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 840 Views

Mới những thời gian đầu được chuyển nhượng về MU nhưng Ibra đã chứng tỏ được thực lực và khả năng chơi bóng của chính mình, không khỏi khiến cho các CĐV và những người xem bong da truc tuyen trầm trồ khen ngợi. Có lẽ phi vụ chuyển nhượng này là điều đúng đắn mà mourinho đã từng làm. Và việc đưa MU quay lại thời kỳ vàng son mọt lần nữa sẽ không còn xa đối với thầy trò nhà Mourinho.

Điều gì khiến Zlatan Ibrahimovic là tiền đạo đáng sợ bậc nhất châu Âu? To con, mạnh mẽ, sức bật tốt, kỹ thuật điêu luyện và tinh tường chiến thuật. Ibra hội tụ đầy đủ mọi thứ, và anh giờ là cầu thủ của MU dưới trướng Jose Mourinho.

Ibra sút tung lưới Bournemouth để góp công vào chiến thắng 3-1 của MU trong ngày đầu tiên ở giải Ngoại hạng Anh, một cú sút xa chéo góc đi rất hiểm từ cự ly khoảng 25m.

1471228505-cp0xcuxweae_ubg-500

Theo các trang tin bong da, Zlatan Ibrahimovic đã bổ sung thêm một thành tích mới vào bộ sưu tập vinh quang cá nhân của mình. Anh là tiền đạo duy nhất đã ghi bàn trong trận đầu tiên thi đấu ở 5 giải đấu khác nhau: Premier League, Serie A, La Liga, Ligue 1 và Champions League (6 nếu chúng ta coi Community Shield cũng là một giải đấu).

Ibra có bàn đầu tiên ở Serie A cho Juventus vào lưới Brescia và sau đó còn ghi bàn vào lưới Fiorentina khi chơi trận đầu tiên cho Inter Milan. Tại La Liga, Sporting Gijon là nạn nhân của tiền đạo người Thụy Điển trong trận đầu anh khoác áo Barca. Ở Ligue 1 đến lượt Lorient bị Ibra đánh sập trong màu áo Paris Saint-Germain. Còn ở Champions League, Ibra đã ghi bàn vào lưới Lyon từ lúc khoác áo Ajax.

Nơi duy nhất mà Ibra không ghi bàn ở một trận ra mắt giải đấu nào là AC Milan, ở trận đầu tiên tại Serie A cho Milan khán giả đã được chứng kiến anh sút hỏng một quả penalty.

Khởi đầu ở MU của Ibra đã rất hoành tráng cho đến lúc này, anh ghi bàn cho MU để vô địch Community Shield, ghi bàn để MU thắng trận đầu tiên ở Premier League. Giờ chúng ta chỉ còn chờ xem Ibra có làm được điều tương tự ở FA Cup, League Cup và tất nhiên, Europa League.

Nguồn: 24h