Ibrahimovic sẽ không rời nước Pháp

| Chuyên mục: Bóng Đá Pháp | 462 Views

Trong một phát biểu mới đây, đại diện của Zlatan Ibrahimovic, Mino Raiola khẳng định tiền đạo người Thụy Điển sẽ không bao giờ rời nước Pháp đến ngoai hang anh trong mùa Hè này.

Nước Anh đừng mơ có được Zlatan Ibrahimovic

Trong khoảng 48 giờ độ lại đây, truyền thông nước Pháp bắt đầu xuất hiện không ít tin đồn về việc Zlatan Ibrahimovic sẽ rời nước Pháp vào cuối mùa giải năm nay khi lich bong da hom nay ket thuc, sau khi hình ảnh của tiền đạo người Thụy Điển bị bôi xấu sau sự việc ‘chửi nước Pháp’.

Bản thân ông chủ của PSG – Nasser Al-Khelaifi mới đây cũng khẳng định ông sẽ không để Edinson Cavani rời bỏ nước Pháp, khiến người ta càng thêm tin vào khả năng Zlatan Ibrahimovic sẽ phải ra đi, vì anh chính là nguyên nhân khiến Cavani không muốn ở lại PSG.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, Raiola đã nhanh chóng phủ nhận những thông tin này khi cho biết: “Cậu ấy sẽ chẳng rời nước Pháp vì những sự việc như thế này, chả bao giờ xảy ra.“ Cập nhật thông tin bang xep hang ngoai hang anh tại đây.

“Zlatan sẽ chẳng bao giờ có tên trên TTCN, chẳng cần phải hỏi tôi thêm những câu hỏi nhảm nhí như thế. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng nhất của Paris, và điều đó vẫn đang và luôn đúng.”

Được biết trước thông tin Ibrahimovic có thể rời PSG, Man Utd, Liverpool,… cũng đã có những tín hiệu muốn đưa anh tới nước Anh.