INDONESIA VS LÀO cơ hội mong manh

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 638 Views

Trận đấu với Lào vào tối nay của đội tuyển Indonesia là cơ hội mong manh để đội tuyển vào bán kết. Với một kịch bản trong mơ là họ thắng đậm lào và Philippines thắng đậm ĐT Việt Nam.

Theo tip bong da còn quá ít cơ hội để Indonesia vượt qua vòng bảng. Đội quân của HLV Riedl ngoài việc phải thắng càng đậm càng tốt còn phải chờ đợi Philippines đánh gục Việt Nam với tỷ số cao. Rõ ràng, khả năng đây là trận đấu cuối cùng HLV Riedl dẫn dắt Indonesia là rất lớn.

“Chúng tôi rất trông chờ vào trận đấu với Lào, đội bóng cũ của tôi, hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng để không phải ra về tay trắng” ông Riedl thực tế chỉ mong như vậy chứ không dám nghĩ đến kịch bản khó tin kia. Bởi đơn giản, giành chiến thắng trong bối cảnh tinh thần toàn đội đã đi xuống trầm trọng là nhiệm vụ khó chứ chưa nói đến tỷ số cách biệt.

Indonesia vs Lào, 19h00 ngày 28/11: Nỗi ám ảnh của ông Riedl

==> Link xem ket qua truc tuyen tại đây.

Rời Việt Nam vào năm 2009 sau khi bị Hải Phòng sa thải, HLV Riedl tìm kiếm vận may trên Lào và đã ít nhiều thành công khi đưa đội U23 nước này lọt vào bán kết SEA Games 25. Tuy nhiên, xứ mệnh nâng tầm bóng đá Lào thực sự quá sức với cựu HLV ĐT Áo và ông lại ra đi để đến với Indonesia.

Số phận long đong lận đận tiếp tục đưa ông trở lại Lào với vai trò giám đốc kỹ thuật một thời gian ngắn trước khi ngồi vào chiếc ghế nóng tại ĐT Indonesia vào năm ngoái. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Như vậy, đây là trận đấu nhiều cảm xúc lẫn lộn của ông Riedl và cũng tại cái nơi được coi là khởi nguồn cho nỗi ám ảnh về nhì của mình
Sân Hàng Đẫy cách đây 16 năm đã khởi đầu cho nỗi ám ảnh về nhì của Alfred Riedl trong suốt sự nghiệp cầm quân mà ông chưa thể vượt qua. Những ký ức buồn với chiến lược gia người Áo lại ùa về và hôm nay có thể đây lại là nơi cuối cùng ông dẫn sắt Indonesia.