Iran vs Chile thử nghiệm đội hình

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 772 Views

Về trình độ thì Iran không thể so sánh với Chile vì thế đây là trận đấu được đánh giá là đơn giản và mang nhiều tính thử nghiệm cho đội hình của nước chủ nhà tại lich bong da hom  nay Copa America 2015…

Iran vs Chile, 02h00 ngày 27/3: Thử nghiệm trước trận đánh lớn

Thành tích thi đấu giao hữu của Chile xem ra không được tốt cho lắm khi họ chỉ có thể thắng 3/5 lần ra sân gần nhất. Theo báo livescore, cho dù những đối thủ mà họ được gặp đều không được đánh giá quá cao, vậy nên trận hòa trước Bolivia rồi sau đó là chiến thắng vô cùng nhọc nhằn trước Mỹ đã đặt ra câu hỏi về lối chơi chung chưa được hình thành của đội chủ nhà Copa America sắp tới.

Tuy nhiên phải hơn 2 tháng nữa giải đấu lớn nhất Nam Mỹ cấp đội tuyển quốc gia mới khai màn và Chile vì là chủ nhà nên không phải đá vòng loại – vẫn đang dần hoàn thiện bộ khung. Bên cạnh đó là thông tin lich thi dau ngoai hang anh. Những cầu thủ mới, trẻ, khỏe và nhiệt huyết sẽ được đưa ra sân thử sức và thể hiện mình bởi dù sao đối thủ của họ cũng là 1 đội bóng không hề mạnh.

Sẽ là 1 chiến thắng cho Chile, thậm chí là 1 chiến thắng đậm. Chỉ cần các cầu thủ mới tỏ ra bản lĩnh và đủ tự tin để giải quyết trận đấu theo ý muốn của mình mà thôi.