Italia bất ngờ để CH Iceland đánh bại

| Chuyên mục: Chưa phân loại | 554 Views

Italia đã nhận ket qua bong da thất bại trước CH Ireland ở lượt trận cuối vòng bảng nhưng HLV Antonio Conte không hề trách cứ các học trò.

Thua CH Ireland, Conte không trách các học trò

Với một đội hình ra sân có nhiều xáo trộn, ĐT Italia đã không thể hiện được nhiều điều tích cực trước CH Ireland. Họ không hề lấn lướt về thế trận trong khi lại thua kém hẳn đối thủ về số cơ hội tạo ra. Do đó trận thua với Livescore 0-1 bởi cú đánh đầu thành bàn của Robbie Brady ở phút 85 là kết cục khó tránh của thầy trò HLV Antonio Conte.

Với cá tính mạnh mẽ của mình, nhiều người nghĩ Conte sẽ dành những lời trách cứ nặng nề với các cầu thủ Italia. Nhưng trái lại, ông tỏ ra khá bình thản.

“Nếu cho làm lại, tôi vẫn sẽ đặt niềm tin vào đội hình hôm nay. Tôi cũng không muốn đổ lỗi cho các cầu thủ”, Conte nói với RAI Sport. “Đó là một trận đấu nặng về thể lực, rất khó khăn để phát huy kỹ thuật trong điều kiện đó và đội có lợi thế hơn là Ireland”

Italia chơi không tốt trước Ireland

“Tôi vẫn nhận thấy những phản hồi tốt từ các cầu thủ. Tôi đã từng chơi bóng và biết những trận như vậy là không hề dễ dàng. Tôi không cảm thấy mình cần phải đánh giá lại về các cầu thủ khi họ đã nỗ lực hết sức trong toàn bộ trận đấu Italia 0-1 Ireland này. Thật tiếc khi ĐT Italia đã thua trận tại ket qua bong da euro 2016, nhưng bây giờ quan trọng là chúng tôi phải cố gắng để lấy lại thể lực của mình.”

Cuối cùng, Conte cũng nói về trận đấu sắp tới với Tây Ban Nha tại vòng 1/8 EURO 2016.

“Tây Ban Nha? Chúng tôi sẽ dành sự tôn trọng tối đa dành cho một trong những đội mạnh nhất thế giới. Chúng tôi phải suy nghĩ nhiều về cách chơi của mình để đối phó với họ đồng thời phải thể hiện được hết khả năng của mình.”

Cuộc đọ sức giữa Italia và Tây Ban Nha sẽ diễn ra lúc 23h ngày 27/6 tới trên sân Stade de France, thành phố Paris.